fbpx
  • Viet house
  • 2 dự án đầu tư “KHÔNG TRĂN TRỞ” tại quận Phú Nhuận

2 dự án đầu tư “KHÔNG TRĂN TRỞ” tại quận Phú Nhuận

Nhờ lợi thế lớn về vị trí, tính thanh khoản và nhiều cơ hội sinh lợi ngay trước mắt, 2 dự án Orchard Parkview và Golden Madison đang trở thành tâm điểm hút vốn đầu tư tại thị trường địa ốc TP.HCM. Đó cũng chính là 2 dự án lớn của Novaland mà nhà đầu tư “KHÔNG TRĂN TRỞ” tại quận Phú Nhuận.

“Mồi ngon” của nhà đầu tư chuyên nghiệp

Bất động sản tại khu vực quận Phú Nhuận luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư BĐS bởi khả năng thanh khoản tốt và vị trí đắc địa. Bản thân quận này cũng có nhiều ưu thế về tiện ích hạ tầng giao thông, hệ thống dịch vụ tối ưu lại vô cùng gần gũi với quân 1 và các quận trung tâm của TP.HCM, do đó, nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

Novaland tung 2 dự án Orchard Parkview và Golden Madison tại quận Phú Nhuận với vị trí đắc địa, những tiện nghi vượt trội đã trở thành miếng “mồi ngon” của những tay săn chuyên nghiệp. Đặc biệt, chương trình ưu đãi mới của Golden Mansion và Orchard Parkview giúp giảm nhẹ bài toán “đầu tư không trăn trở” cho khách hàng, đồng thời càng làm tăng nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản (BĐS) tại Q.Phú Nhuận trước tiềm năng thanh khoản và hiệu quả sinh lợi tốt trong thời gian ngắn lẫn dài hạn. Hiện tại, nhà đầu tư chỉ cần trả trước 30% là cho đến khi nhận nhà là có thể sở hữu những căn hộ đẹp nhất tại Golden Mansion và Orchard Parkview.

2-du-an-dau-tu-khong-tran-tro-tai-quan-phu-nhuan (1)

Golden Mansion và Orchard Parkview nằm liền kề nhau và gần sát công viên Gia Định, sân bay Tân Sơn Nhất

2 dự án Golden Mansion và Orchard Parkview nằm liền kề nhau và được bao bọc vởi công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ là những “lá phổi xanh” của thành phố. Ở khu vực này lại tiếp giáp với quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 5 phút đi xe máy, đó là một lợi thế chưa từng có trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại quân Phú Nhuận rất khan hiếm như hiện nay.

Với lịch thanh toán thư thả đến 2 năm, chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà và đặc biệt không cần tốn phí trả lãi ngân hàng cho đến khi bàn giao nhà vì ngân hàng đã ưu đãi lãi suất 0% trong giai đoạn này. Đó là cái nhất đầu tiên của 2 dự án tốt do Novaland làm chủ đầu tư.

Tiếp đến, nhiều khách hàng kiên quyết chọn mua và nhanh chóng vào cuộc đua nước rút để được sở hữu Golden Mansion và Orchard Parkview chính là khả năng sinh lợi đáng kinh ngạc. Nhiều khách hàng cảm thấy rất thú vị khi bỏ ra chưa đến 1 tỷ nhưng được cam kết cho thuê đến 240 triệu đồng trong năm đầu tiên, đó là khoảng thu nhập rất đáng cân nhắc.

Một khách hàng của Novaland cho biết: “Dù đã mua một căn GardenGate của Novaland trước đó, nhưng tôi vẫn tiếp tục đầu tư thêm một căn Golden Mansion tranh thủ đợt bán hàng này. Tham khảo từ những người bạn làm ăn chung, dự án ở khu gần công viên Gia Định như Orchard Garden và GardenGate đã hết hàng, nên tôi càng đặt niềm tin vào thanh khoản và hiệu quả đầu tư cao của BĐS trong khu vực. Tôi nhắm đến Golden Mansion cũng vì dự án giao nhà hoàn thiện cơ bản, đỡ công đoạn giám sát thi công nội thất”.

Cung thua xa cầu ở quận Phú Nhuận

Khu vực tập trung dân Sài Gòn gốc từ lâu đời, dân miền Bắc vào định cư và cũng là khu vực yêu thích của người nước ngoài sang Việt Nam làm việc, sinh sống. Hiện tại, dân số đổ dồn về Phú Nhuận ngày càng cao, quận này liên tục lọt vào “tầm ngắm” của giới đại gia, Việt kiều,… Chính vì vậy, nhu cầu thuê căn hộ, mua căn hộ vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi vì, nguồn cung còn thua xa nguồn cầu, hiện tại ở quận này chưa có nhiều khu đô thị có quy mô lớn, cung cấp cho cư dân những căn hộ đẹp đẽ và đầy đủ tiện ích.

2-du-an-dau-tu-khong-tran-tro-tai-quan-phu-nhuan (2)

Không gian sống tiện nghi tại Golden Madison

Do đó, mỗi đợt bung hàng tại 2 dự án Golden Mansion và Orchard Parkview của Novaland đều nhanh chóng được hấp thụ sạch sẽ. Hơn nữa, từ đầu năm đến nay, thị trường khu Tây TP.HCM gồm Phú Nhuận – Tân Bình  liên tục đón nhận nhiều tin vui về giao thông hạ tầng, càng tạo nhiều kỳ vọng tăng giá trị sống lẫn đầu tư cho các dự án tại đây.

Có thể nói, đầu tư vào Golden Mansion và Orchard Parkview Novaland là sự đầu tư “KHÔNG TRĂN TRỞ” giúp bạn thu lợi nhanh, bền vững, giá trị BĐS tăng đều theo thời gian.

VietHouse.com.vn Tổng Hợp

2 dự án đầu tư “KHÔNG TRĂN TRỞ” tại quận Phú Nhuận
5 (100%) 2 votes

Tin Novaland Liên Quan