fbpx
  • Viet house
  • 3 dự án cao cấp giúp Novaland đạt mục tiêu doanh thu KHỦNG trong năm 2017

3 dự án cao cấp giúp Novaland đạt mục tiêu doanh thu KHỦNG trong năm 2017

Với tổng quỹ đất rộng lớn khoảng 10 triệu m2 sàn xây dựng tại nhiều vị trí đắc địa ở TP.HCM, Novaland hoàn toàn có thể yên tâm phát triển trong vòng 5 năm tới. Ở vị trí chủ đầu tư tốt thứ 2, có vốn hóa lớn thứ 2 trên thị trường BĐS, Novaland đang chiếm giữ 23% thị phần BĐS tại TP.HCM và liên tục nhắm đến những phân khúc khác trên thị trường. Với tất cả những lợi thế đó, Tập đoàn Novaland đặt kỳ vọng doanh thu KHỦNG đạt 17.000 tỷ đồng, 4.800 tỷ lợi nhuận trong năm 2017. Họ sẽ đạt được mục tiêu này? Nhìn vào 3 dự án Lakeview ,The Tresor và RiverGate – những dự án sẽ mang về 60% doanh thu cho Novaland trong năm 2017, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng mục tiêu của “ông lớn” hoàn toàn có thể thành hiện thực.

Tiềm lực của Novaland mạnh đến đâu?

Theo thông tin từ Novaland, năm 2017 tập đoàn này đặt mục tiêu doanh thu lên tới trên 17.500 tỷ đồng, cao gấp hơn 2 lần cùng kỳ năm trước. Chỉ tiêu lợi nhuận cũng tăng vọt lên 4.800 tỷ đồng. Kết quả này của Novaland sẽ đến từ khoảng 4.700 sản phẩm được bàn giao trong năm nay.

Để đạt được thành quả này, Novaland phải có một thực lực tầm cỡ. Trên thực tế, Novaland hiện đang nắm giữ hơn 40 dự án tại TPHCM và các tỉnh thành giàu tiềm năng phát triển du lịch. Trong đó, 6 dự án đã được bàn giao hoàn thiện với trên 6.100 sản phẩm, 24 dự án đang trong quá trình triển khai với tổng số 27.000 căn hộ và nhà phố, 18 dự án quỹ đất để hỗ trợ cho nhu cầu dài hạn, tổng diện tích 5,5 triệu m2 sàn xây dựng.

3-du-an-cao-cap-giu-novaland-dat-muc-tieu-doanh-thu-khung-nam-2017 (1)

Cơ cấu cho thấy 3 dự án Lakeview, The Tresor, RiverGate đóng góp vào hơn 60% doanh thu và 30% lợi nhuận 2017

Trong năm 2017, Novaland sẽ bàn giao 12 dự án và tiếp tục hoạt động M&A để tích lũy những vị trí đất đẹp chuẩn bị cho con đường kinh doanh 5 năm tới đảm bảo doanh thu tốt.

Trong số những dự án được bàn giao năm nay, phải kể đến 3 dự án lớn Lakeview ,The Tresor và RiverGate đóng góp 60% doanh thu và gần 30% lợi nhuận cho Novaland.

3-du-an-cao-cap-giu-novaland-dat-muc-tieu-doanh-thu-khung-nam-2017 (3)

Tổng quan 3 dự án có tốc độ hấp thụ nhanh nhất, đảm bảo doanh thu cho Novaland năm 2017

Lakeview City

Lakeview City là khu đô thị ven hồ kiểu mẫu, sang trọng, rộng lớn và đang làm tâm điểm của khu Đông Sài Gòn. Dự án được xây dựng trên diện tích 30ha ở quận 2, ưu tiên 3,6ha cho hồ cảnh quan và công viên rộng lớn giúp điều tiết khí hậu cho toàn khu. Mỗi ngôi nhà phố, biệt thự song lập trong dự án đều được tận hưởng không gian sống trong lành, tinh khiết nhất mà hiếm có dự án nào tại TP.HCM có thể đáp ứng được.

Với 970 sản phẩm đa dạng gồm nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự song lập, hội tụ đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu vượt trội, Lakeview City là dự án có tốc độ hấp thụ cực kỳ nhanh ngay từ ngày đầu tiên mở bán. Tính đến quý 1/2017, giá trị mỗi sản phẩm tại Lakeview City đã tăng lên ngót ngét 1 tỷ đồng. Năm 2017, Novaland thu được 32% doanh thu và 15% lợi nhuận từ dự án này.

The Tresor

The Tresor là một trong 4 dự án có vị trí đẹp nhất trên cung đường Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM. Hiện tại, ngoài 4 dự án của Novaland, Bến Vân Đồn còn có The Goldview và 1 dự án từ Hồng Hà. Tất cả 6 dự án đều ghi nhận tốc độ hấp thu cực kỳ mạnh bởi sự gia tăng giá trị mạnh mẽ của tuyến đường huyết mạch Bến Vân Đồn.

3-du-an-cao-cap-giu-novaland-dat-muc-tieu-doanh-thu-khung-nam-2017 (2)

Riêng The Tresor sở hữu vị trí đắc địa đối diện trụ sở Ngân hàng nhà nước và trung tâm tài chính Quận 1 với các công trình kiến trúc biểu trưng cho thành phố như Sở giao dịch Chứng khoán Tp HCM, tòa nhà Bitexco… Đồng thời có tiện ích tuyệt vời cũng như thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết đã “cuốn hút” rất nhiều NĐT phải “xuống tiền” trong giai đoạn đầu mở bán.

Xu hướng nhà đầu tư mua nhà để ở và ưu tiên chọn căn hộ cao cấp sắp bàn giao đã tăng lên rõ rệt trong năm nay sẽ giúp cho The Tresor có vụ mùa bội thu. Ước tính, Novaland sẽ thu được 14% doanh thu và 6,6% lợi nhuận từ dự án này.

River Gate

Cùng với The Tresor, River Gate góp mặt làm nên “thánh địa Novaland” tại Bến Vân Đồn. Cũng như người an hem của mình, River Gate mang đến không gian sống đầy yên bình, thơ mộng bên cạnh con kênh lớn đổ ra sông Sài Gòn và được bao trọn trong hệ thống tiện ích nội – ngoại khu cao cấp nhất tại trung tâm Sài Gòn.

3-du-an-cao-cap-giu-novaland-dat-muc-tieu-doanh-thu-khung-nam-2017 (4)

Năm 2017, Novaland sẽ bàn giao River Gate cho chủ đầu tư và dự kiến thu được 16% lợi nhuận, 5,2% doanh thu từ dự án này.

Như vậy, chỉ riêng 3/12 dự án được bàn giao trong năm 2017 đã đóng góp 60% doanh thu (mục tiêu 17.000 tỷ đồng) là minh chứng rõ nét nhất cho sự khả thi trong kế hoạch “hái tiền” của Novaland năm 2017.

Tin Novaland Liên Quan