• Viet house
  • Cần văn phòng ở Thủ Thiêm, giải pháp nào tối ưu nhất?

Cần văn phòng ở Thủ Thiêm, giải pháp nào tối ưu nhất?

Đâu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp khi muốn đặt địa chỉ văn phòng tại Thủ Thiêm? Với vị trí kết nối giao thương thuận lợi và mức thanh toán hợp lý chỉ từ 18 triệu đồng/tháng, Office-tel The Sun Avenue (Q.2) đang là nơi thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp tại đô thị Thủ Thiêm.

Office-tel nơi hút giới doanh nhân

Nhờ đòn bẩy về điều kiện cơ sở hạ tầng cùng với tiềm năng phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ tại khu Đông, giới chuyên môn nhận định rằng phân khúc văn phòng tại khu Đông, đặc biệt là tại Thủ Thiêm sẽ là trọng tâm của thị trường giai đoạn tới do lượng cầu rất cao. Trước mắt, đã có rất nhiều tập đoàn quốc tế cử chuyên gia sang thăm dò thị trường và đang cần nơi làm việc kiêm chỗ ở cho nhân viên. Dự định rằng thời gian tới sẽ là làn sóng mở văn phòng đại diện, trụ sở công ty ở ngay tại Thủ Thiêm.

Chính vì vậy, thị trường Office-tel (văn phòng kiêm nơi ở tiện ích) Thủ Thiêm đang thu hút 2 nhóm đối tượng chính đó là nhóm doanh nhân tìm kiếm văn phòng hiện đại và không thể không kể đến 1 nhóm đối tượng khác đó chính là nhóm đầu tư.

Ông Andrew Lim (Singapore) – Tổng giám đốc công ty NCL Asia – sở hữu 9 căn Office-tel Lexington Residence (Q.2) và đang tiếp tục tìm hiểu Office-tel The Sun Avenue (Q.2) của Tập đoàn Novaland cho biết: “Tôi rất tâm đắc với lợi ích 2 trong 1 – vừa ở vừa kinh doanh của Office-tel, đặc biệt với vị trí Office-tel của Novaland tại tuyến đường Mai Chí Thọ đều rất thuận tiện cho việc đi đến khu trung tâm. Ngoài hiệu suất sinh lời tốt từ việc cho thuê thì đây còn là một tài sản BĐS có thể mua bán, trao đổi được. Sau khi dùng làm văn phòng, hết thời gian khấu hao thì nó thành tài sản của mình, trong khi nếu thuê văn phòng thì phải trả lại. Với hình thức này thì dù đầu tư theo kiểu gì cũng sẽ có lời.”

Cũng giống như nhiều nhà đầu tư đến từ khu vực miền Bắc, ca sỹ Mỹ Linh cũng rất chú ý tới sản phẩm Office-tel tại Thủ Thiêm, cô nói: “Tôi tin rằng, làn sóng đầu tư nước ngoài đang đổ về Việt Nam đồng nghĩa với việc nhiều chuyên gia nước ngoài lẫn trong nước cũng sẽ về đây, khi đó nhu cầu văn phòng kiêm nhà ở sẽ là rất cao. Vì vậy tôi nghĩ rằng đầu tư Office-tel The Sun Avenue để phục vụ cho đối tượng này là một việc làm hoàn toàn hợp lý”.

Thanh toán 18 triệu/tháng đến lúc nhận nhà

Nối tiếp đà đi lên của thị trường vào giai đoạn cuối năm, Novaland vừa giới thiệu đến khách hàng chương trình ưu đãi khi mua căn Office-tel The Sun Avenue (Q.2): chỉ cần thanh toán 18 triệu đồng mỗi tháng đến khi nhận nhà mà không cần vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập và không lãi suất. Ngoài ra, khách mua từ thời điểm này đến cuối tháng sẽ còn có cơ hội trúng 1 ký vàng SJC 999.9 và nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn khác.
Như vậy tính ra đến lúc nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán 34% giá trị sản phẩm. Chính sách thanh toán linh hoạt tại The Sun Avenue được đánh giá là giải pháp “hợp túi” cho những nhà đầu tư muốn tìm suất đầu tư sinh lợi cao tại khu Đông Thành phố.

The Sun Avenue – Giá trị kết nối cao, sinh lợi lớn

Tại tuyến đường Mai Chí Thọ, Q.2, vào cuối năm 2015 Novaland đã hoàn thành và đưa vào sử dụng công trình phức hợp căn hộ – văn phòng Lexington Residence, khu vực văn phòng đã nhanh chóng lấp đầy với đa dạng thương hiệu, từ văn phòng đại diện của các công ty ITC, luật…đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế…

Với diện tích hơn 500m mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, The Sun Avenue cũng sẽ là khu căn hộ – thương mại – dịch vụ sầm uất bậc nhất khu vực. Trong đó, Office-tel đường Mai Chí Thọ này chiếm đến 3 tầng khối đế mỗi tháp, có thang máy và sảnh đi riêng. Bên dưới các tòa nhà là khu trung tâm thương mại dài hơn 2.000m, sẽ mang đến sự thuận tiện trong sinh hoạt và giao dịch cho khách ở khu Office-tel, bên cạnh đó cư dân Office-tel cũng đươc hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp của khu phức hợp, gồm phòng gym, hồ bơi, hệ thống an ninh chuyên nghiệp…

Tham gia mua căn hộ vào thời gian này khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt sau:

– Thanh toán 1%/tháng đến lúc nhận nhà. Giá Office-tel từ 1,8 tỷ đồng/căn, giá căn hộ từ 3,1 tỷ đồng/căn.
– Không vay ngân hàng, không lãi suất.
– Cơ hội tham gia bốc thăm trúng 1 ký vàng SJC 999.9 trong chương trình “Khám phá hành trình Novaland” đến hết tháng 10.

Liên hệ chuyên viên tư vấn Novaland:

(Mr) Lăng Diệu Xương
Hotline: 0909 000 281
Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn

Cần văn phòng ở Thủ Thiêm, giải pháp nào tối ưu nhất?
Đánh giá bài viết!

Tin Novaland Liên Quan