• Viet house
  • Tổ chức trao học bổng “Cô giáo nhé” lần thứ 12

Tổ chức trao học bổng “Cô giáo nhé” lần thứ 12

Đồng Tháp, ngày 06/11/2016, Tập đoàn Novaland cùng với một số đối tác thông qua quỹ học bổng “Cô giáo Nhé” đã trao tặng 160 suất học bổng, ủng hộ tài chính cho quỹ khuyến học và dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập tại 7 trường thuộc xã Long Khánh A và Long Khánh B của huyện Hồng Ngự. Tổng giá trị học bổng trao tặng lên đến 390 triệu đồng. Đây là lần thứ 12 quỹ học bổng Cô giáo Nhé trao tặng học bổng cho các em học sinh tại tỉnh Đồng Tháp.

Mỗi học sinh ở đây sẽ được trao tặng một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, Novaland còn trao tặng quỹ khuyến học của 7 trường số tiền lên đến 70 triệu đồng. Như vậy, tổng cộng là 390 triệu đồng đã được trao tặng trong dịp này, số tiền này là sự đóng góp của Tập đoàn Novaland và các nhà tài trợ là các đối tác của Tập đoàn.

Em Huỳnh Thị Minh Thư, học sinh lớp 6 trường THCS Long Khánh B, vui vẻ nói “Đây là học bổng Cô giáo Nhé mà con đã phấn đấu vươn lên trong học tập để đạt được lần đầu tiên. Con vui lắm. Số tiền 2 triệu đồng này con sẽ dùng để đóng học phí cho con và em trai của con trong năm học này.”

hoc-bong-co-giao-nhe-novaland

Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland, ông Phan Thành Huy chia sẻ “Nhiều năm qua, Tập đoàn Novaland đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên và có thành tích tốt trong học tập. Chương trình học bổng Cô giáo Nhé thường niên này sẽ giúp các em trang trải một phần chi phí trong suốt một năm học tại trường, đồng thời là nguồn động viên các em tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập.”

Chương trình trao học bổng Cô giáo Nhé là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “kết nối trái tim tình nguyện 2016” do Tập đoàn Novaland kết hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn cơ sở phía Nam Trung ương Đoàn, Cụm đoàn khối cơ quan Trung ương phía Nam, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Đồng Tháp và mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng Hồ Chí Minh tổ chức.

Với mục tiêu phát triển là lợi ích của khách hàng và cộng đồng, Tập đoàn Novaland luôn ý thức được trách nhiệm xã hội bằng việc kinh doanh hiệu quả, ổn định việc làm cho nhân viên, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho xã hội, tích cực tham gia các công tác xã hội và thiện nguyện.

Nguồn: http://viethouse.com.vn tổng hợp

Tổ chức trao học bổng “Cô giáo nhé” lần thứ 12
5 (100%) 1 vote

Tin Novaland Liên Quan