fbpx
  • Viet house
  • Có tiền chưa hẳn đã mua được căn hộ Sài Gòn Royal Residence

Có tiền chưa hẳn đã mua được căn hộ Sài Gòn Royal Residence

Có tiền chưa hẳn đã mua được căn hộ Sài Gòn Royal Residence

Sài Gòn Royal Residence là khu căn hộ cao cấp đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho cư dân tại mảnh đất trung tâm TP.HCM. Tiếp tục kế thừa thành công từ những dự án đi trước, Sài Gòn Royal Residence của Novaland một lần nữa chinh phục lòng tin yêu của khách hàng. Mặc dù có rất nhiều thế mạnh khiến cho giới tài chính không thể bỏ lỡ nhưng chưa hẳn có tiền là đã mua được một căn hộ tại dự án này. Lý do vì sao, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giá trị căn hộ Sài Gòn Royal Residence

Từng xây dựng nhiều dự án mà được khách hàng rất đón nhận, Novaland phát huy sở trường của mình đối với những thẩm mỹ cao cấp, khiến khách hàng hài lòng nhất. Saigon Royal sở hữu một mảnh đất với giá trị gia tăng theo thời gian. Quỹ đất trung tâm thành phố ngày một hạn chế, căn hộ royal xuất hiện như một điểm sáng giải pháp dành cho những ai vẫn mong muốn sở hữu một mảnh đất trung tâm.

Sài Gòn Royal Residence tọa lạc tại 34 – 35 Bến Vân Đồn, quận 4, đây là mảnh đất tuyệt đẹp trên cung đường đẹp nhất quận 4. Dự án cách cầu Mống 150m, view sông 3 mặt cực kỳ thoáng đãng, mang lại nhiều giá trị cho cư dân sinh sống trong khu căn hộ.

co-tien-chua-han-mua-duoc-can-ho-saigon-royal-residence (1)

View tuyệt đẹp từ Sài Gòn Royal Residence

  1. Không gian sinh sống hiện đại, thẩm mỹ, gần gũi thiên nhiên, thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp của trung tâm quận 1 như cầu Mống, tòa nhà Bitexco, ngắm nhìn một Sài Gòn về đêm nhộn nhịp, rực rỡ ánh đèn. Đặc biệt, cầu Mống còn là nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội lớn, bắn pháo hoa, biểu diễn nghệ thuật vào những ngày lễ trọng đại, cư dân Sài Gòn Royal Residence không cần đi đâu xa, chỉ cần ở tại căn hộ của mình vẫn có thể thưởng thức những màn biểu diễn tuyệt đẹp trên cầu Mống và bên kia quận 1.
  2. Những kinh nghiệm của Novaland trong lĩnh vực căn hộ cao cấp mang đến sự đồng bộ quy hoạch, hài hòa tiện ích nội – ngoại khu, đảm bảo cư dân được sống trong lõi trung tâm với những điều kiện vật chất tốt nhất. Tiệm cận quận 1 cũng là lợi thế lớn để cư dân Sài Gòn Royal Residence có thể sử dụng những tiện ích về hạ tầng, sự văn minh của “phố tài chính quận 1”.
  3. Hàng xóm của Sài Gòn Royal Residence chính là dự án The Tresor tạo nên một cộng đồng cư dân Novaland văn minh, hiện đại. Bên cạnh đó, khu vực Bến Vân Đồn – quận 4 đang là trung tâm TP.HCM, nơi học tập, làm việc và định cư của giới giàu có, giới tài chính, sống ở khu vực này là một lợi thế lớn cho sự phát triển mọi mặt trong cuộc sống.
  4. Căn hộ Sài Gòn Royal Residence luôn gia tăng giá trị theo thời gian bởi sở hữu BĐS trung tâm là mơ ước của rất nhiều người. Khi số lượng người giàu tại TP.HCM ngày càng tăng lên, cũng là lúc BĐS trung tâm trở nên khan hiếm, giá cả cũng vì thế mà tăng cao. Căn hộ Sài Gòn Royal Residence chính là một trong những dự án tốt nhất tại quận 4, giá trị sẽ không ngừng tăng cao trong tương lai. Đầu tư ngay bây giờ sẽ có cơ hội thu lời cực kỳ tốt.

Những giá trị mà căn hộ Sài Gòn Royal Residence mang lại đã khẳng định đây chính là nơi định cư tốt nhất và là cơ hội đầu tư BĐS tốt nhất tại Bến Vân Đồn – quận 4 – TP.HCM. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu một căn hộ đẹp tại đây.

Sài Gòn Royal Residence – Có tiền chưa hẳn đã mua được

Mặc dù có nhiều điểm tuyệt vời đến như vậy, giá bán rất phải chăng nhưng đối với những căn hộ tại Saigon Royal, không phải cứ có tiền là bạn sẽ sở hữu được. Số lượng căn hộ chỉ có hạn mà số lượng cầu thì lại quá lớn. Do đó, nếu đã có ý định mua thì bạn phải nhanh tay gọi tới, đặt hàng ngay với chủ đầu tư để giữ lại những vị trí ưng ý nhất.

co-tien-chua-han-mua-duoc-can-ho-saigon-royal-residence (2)

Vì số lượng rất hạn chế nên không phải cứ có tiền là được sở hữu căn hộ Sài Gòn Royal Residence

Sống tại Royal sẽ được tận hưởng không gian tiện ích và thập phần hoàn mỹ của một cuộc sống hiện đại. Saigon Royal có những căn hộ sở hữu view hướng sông, là một vị trí tốt để chủ nhân có những giờ phút thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nguồn: Viethouse – Chuyên bán dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng Tổng Hợp

Tin Novaland Liên Quan