fbpx
  • Viet house
  • Grand Manhattan – dòng căn hộ hạng sang chuẩn mực quốc tế của Novaland

Grand Manhattan – dòng căn hộ hạng sang chuẩn mực quốc tế của Novaland

Novaland vừa công bố dự án căn hộ mới Grand Manhattan ngay trung tâm quận 1, TPHCM thuộc phân khúc hạng sang, cùng với đó là loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng sắp ra mắt thị trường trong thời gian tới đây. Tập đoàn Novaland không ngừng khẳng định tầm nhìn đẳng cấp quốc tế trong chiến lược và các hoạt động vận hành.

Hình thực tế một dự án điển hình của Novaland tại Bến Vân Đồn quận 4 đã hoàn thiện

Chỉ tập trung vào dòng sản phẩm trung và cao cấp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Novaland đã xác định chỉ tập trung phát triển dòng sản phẩm ở phân khúc trung – cao cấp, tọa lạc tại các vị trị đẹp, thuận tiện về giao thông, kết nối tiện ích tốt.

Cho đến nay, với danh mục gần 40 dự án đã và đang triển khai của Novaland, khách hàng thân thiết của tập đoàn có nhiều lựa chọn phong phú từ căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại shophouse đến khu đô thị đồng bộ hoàn chỉnh, đáp ứng đa dạng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với nhiều khách hàng, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Novaland không chỉ là tài sản sinh lợi hấp dẫn, là nơi an cư lý tưởng mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.

Gần đây nhất, Novaland tiếp tục giới thiệu dự án The Grand Manhattan –  tọa lạc tại vị trí “kim cương” đắt giá giữa trung tâm quận 1, góp thêm khoảng 1.000 căn hộ hạng sang sở hữu lâu dài cho thị trường, và góp phần không nhỏ để nâng tầm không gian đô thị khu vực trung tâm TP.HCM. Dự án có quy mô lớn nổi bật với tổng diện tích khoảng 14.000m2, mức giá trung bình từ 6.000USD/m2.

Các chuẩn mực quốc tế trong vận hành dự án và thu hút vốn

Với tầm nhìn “Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế”, chiến lược phát triển bền vững tại Novaland là liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế quốc tế, và hiện đang hướng tới 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Thực tế, Novaland đã đầu tư hàng triệu USD để triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP (Enterprise Resource Planning) hỗ trợ hiệu quả cho việc quản lý vận hành, đảm bảo các chuẩn mực về kiểm soát và an toàn thông tin dữ liệu, hoàn thiện xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là cơ sở cho việc phát triển hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới trong thời gian tới, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Đồng thời, là một công ty niêm yết uy tín, Novaland luôn chú trọng đến quyền lợi của các cổ đông qua việc kinh doanh hiệu quả, bền vững, hướng đến là công ty niêm yết minh bạch nhất. Novaland có được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông chiến lược, trong đó có các tổ chức danh tiếng như GIC của chính phủ Singapore, Credit Suisse, JP Morgan Asset Management, …

Điển hình trong tháng 4/2018, Novaland đã huy động thành công gói 310 triệu USD trên thị trường quốc tế. Sự kiện niêm yết 160 triệu USD trái phiếu chuyển đổi (TPCĐ) trên sàn chứng khoán Singapore và phát hành 150 triệu cổ phần theo dạng top-up, tổng giá trị lên đến 310 triệu USD của Novaland được báo chí khu vực đánh giá cao. Đây chính là đợt phát hành TPCĐ trên sàn quốc tế đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam sau 6 năm vắng bóng, đồng thời là đợt huy động vốn lớn nhất từ trước đến nay đối với một doanh nghiệp Việt Nam từ việc đồng thời phát hành cổ phần và TPCĐ.

Tập đoàn Novaland đang có quỹ đất khoảng 6,5 triệu m2 với mức phát triển trung bình khoảng 1,2 triệu m2 sàn GFA/năm, đảm bảo duy trì đà phát triển ổn định trong vòng 7-10 năm tới. Đồng thời nằm trong giai đoạn 2 của Tập đoàn, Novaland đang từng bước giới thiệu kế hoạch phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa … nhằm tạo ra thật nhiều điểm đến hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế.

Resort Azerai Cần Thơ của Novaland

Nguồn: Novaland

Tin Novaland Liên Quan