• Viet house
  • “Khám phá hành trình Novaland” của khách hàng Đà Nẵng

“Khám phá hành trình Novaland” của khách hàng Đà Nẵng

Vừa mới xuất hiện trên thị trường bất động sản không lâu song Phú Gia Compound của Novaland đã nhanh chóng gây được sự chú ý với dự án kết hợp sáng tạo hình thức nhà ở cùng mặt bằng kinh doanh hiệu quả trên mặt tiền đường Ông Ích Khiêm, nhất là dịch vụ quản lý cao cấp, không gian sống an toàn với nhiều tiện ích.

Cuối tuần qua, những khách hàng đầu tiên của Phú Gia Compound đã tham gia chương trình thực tế, trải nghiệm các tiện ích tại các dự án Novaland ở Hồ Chí Minh. Đây được xem là một “hành trình của niềm tin”.

nova3-jpg-1479719613
Khách tham quan hành trình Novaland còn được chứng kiến sự sôi động của thị trường bất động sản Sài Gòn

Mắt thấy tai nghe – thực tế trải nghiệm

Chuyến tham quan thực sự đã tạo điều kiện cho những khách hàng tương lai Novaland hiểu rõ hơn về không gian sống trong các dự án mang thương hiệu Novaland.

Anh Hồ Ngọc Dũng (Công ty TNT quốc tế, Đà Nẵng) chia sẻ “Mình quyết định đăng ký tham gia chuyến tham quan vì vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn Phú Gia Compound – dự án quá mới tại Đà Nẵng. Mình thấy chương trình này cũng lạ để mình có thể tự kiểm nghiệm, so sánh giữa các thông tin mà bạn sale tư vấn với thực tế xem như thế nào”.

Từ sân bay Tân Sân Nhất, khách hàng được đưa đến các khu dân cư đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng như: The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Sunrise City (quận 7), Lexington Residence (quận 2). Ngoài ra, khách hàng còn được ghé thăm những công trình đang thi công như: Lakeview City, The Sun Avenue (quận 2); Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn),.. Qua từng chặng thăm quan, khách hàng phần nào hiểu được quy mô của chủ đầu tư, hiểu hơn về dịch vụ quản lý hay trực tiếp kiểm định chất lượng từng ngóc ngách trong các căn hộ của Novaland.

Đặc biệt, khách hàng khá hài lòng về các tiện ích nội khu đẳng cấp tại các điểm tham quan. Chị Trần Thị Ngọc Linh – Chủ tịch Tập đoàn Brown Bean vui vẻ tâm sự “Lần đầu không có ý định tham gia vì khá bận rộn. Nhưng sau Phú Gia Compound, gia đình đang có ý định đầu tư thêm vào các dự án của Novaland ngoài này nên cố gắng sắp xếp để đi. Tôi đã đi nhiều nước trên thế giới, nay thấy chất lượng nhà ở và dịch vụ tại Sunrise City (Q.7) và Lexington Residence (Q.2) không hề có sự chênh lệch nhiều. Tôi vừa gọi điện khoe ông xã về chuyến đi thú vị này. Ổng còn nói đùa vậy là cả nhà sắp được “sang chảnh” ở Đà Nẵng rồi!”.

Khép lại hành trình khám phá, mở niềm tin an cư

Qua những chuyến thăm quan, trải nghiệm thực tế, khách hàng như tự tin hơn về lựa chọn của mình. Chị Hồ Thị Hoàng Ánh (đường Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng) chia sẻ “Đặt mua Phú Gia compound ngay từ ngày đầu tiên dự án giới thiệu chỉ vì quá thích vị trí ngay mặt tiền đường Ông Ích Khiêm và thiết kế kiểu Pháp. Lúc đó, chỉ biết đến Novaland qua các thông tin đọc được trên mạng. Trong chuyến “vi hành” này, được trò chuyện thêm với các mấy người đang sống tại nhà Novaland, thấy họ đều hài lòng, tôi hoàn toàn an tâm với quyết định của mình”

diem-sang-nha-lien-dat-va-khu-do-thi-1
Tiến độ xây dựng thực tế của dự án Lakeview City quận 2 trong hành trình khám phá Novaland cho khách hàng Đà Nẵng

Nhiều khách hàng sau chuyến tham quan trên đường trở lại Đà Nẵng có chia sẻ với nhau về những dự định đầu tư sắp tới, anh Dũng – Một khách hàng tham gia chương trình chia sẻ “Hơi mệt sau một ngày tham quan nhưng đổi lại những ngần ngại lúc đầu không còn nữa. Nhìn các công trình đã bàn giao tôi thấy không chỉ giống mà còn đẹp hơn so với hình phối cảnh và những gì tôi nghĩ!”.

Điểm tư vấn dự án Phú Gia Compound

Memory Lounge, số 7, đường Bach Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Số 2, đường Nguyễn Tất Thành, phường Thuận Phước, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Hotline: 0909 000 281

Nguồn: Nội dung và hình ảnh viethouse trích xuất trực tiếp từ trang www.novaland.com.vn

“Khám phá hành trình Novaland” của khách hàng Đà Nẵng
Đánh giá bài viết!

Tin Novaland Liên Quan