• Viet house
  • Khám phá hành trình Novaland thành công vượt mong đợi

Khám phá hành trình Novaland thành công vượt mong đợi

Thành công ngoài sức tưởng tượng với chương trình khám phá hành trình Novaland, sự thành công của chương trình như khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Novaland đem lại cho khách hàng, rất nhiều phần quà đã được trao tặng cho khách hàng tham gia

Giá trị thực sự của bất động sản

Giá trị thực sự của thị trường bất động sản là sản phẩm thật, giá thật và trên hết là sự thật tâm của các nhà đầu tư phát triển dự án luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, những chương trình trải nghiệm thực tế các các dự án, cảm nhận những tiện ích như chương trình “khám phá hành trình Novaland” là rất cần thiết để chứng minh “ vàng thật không sợ lửa”. Khách hàng vừa thực hiện thành công giao dịch căn hộ 69m2 tại dự án Sunrise Riverside, cô Hoàng Anh chia sẻ “Đến tìm hiểu dự án đúng lúc đang diễn ra chương trình cho đi tham quan các tòa nhà Novaland nên tôi còn đăng ký đi một vòng khu tiện ích của Sunrise City (Q.7). Vừa bước vào đến cửa là có anh bảo vệ, cô nhân viên lễ tân tươi cười chào hỏi làm tôi khá thích thú. Thang máy, hành lang… sạch sẽ. Đặc biệt, cái cảm giác yên bình, thư thái khi đứng tại hồ bơi xanh mát làm tôi háo hức trở thành cư dân của chuỗi Sunrise này”.

hành trình novaland tour 24 năm với nhiều quà tặng

Thực sự, sau khi được nghe, nhìn tận mắt về các căn hộ ở các dự án đã rất nhiều giao dịch được thực hiện tại các dự án lớn ở 4 khu vực như: khu Đông (Lakeview City, The Sun Avenue, quận 2), khu Nam (Sunrise Riverside, Nam Sài Gòn), khu Tây (RichStar, quận Tân Phú; The Botanica Premier, quận Phú Nhuận), khu trung tâm (Saigon Royal, quận 4),..

Trao tặng hàng ngàn phần quà có giá trị thay lời tri ân

Thay lời tri ân, cảm ơn quý khách hàng đã đến tham gia chương trình, thăm quan các dự án của Novaland, hàng ngàn phần quà đã được trao tặng trong 2 tháng chương trình diễn ra, nổi bật nhất phải kể đến 15 giải Ipad Pro và hơn 30 giải chỉ vàng SJC 9999.

Anh Nguyễn Minh Luận – Khách hàng trúng giải Ipad Pro có chia sẻ “Hôm nay tôi đến để đặt mua căn nhà ở dự án Lakeview City. Bởi, tôi rất thích những dự án nhà gắn liền đất, nhiều tiện ích xung quanh và thuận tiện đi làm, đi học của cả gia đình tại Q.1. Thật bất khi nhận được giải thưởng này, đây sẽ là một món quà nhỏ để tặng bà xã. Tôi cũng đang tìm hiểu thêm căn hộ The Sun Avenue (Q.2) để dành cho các con sau này”.

nha-dat-vao-mua-uu-dai-cuoi-nam-1

Cũng như anh Luận, chị Nguyễn Ngọc Nga cũng lọt vào danh sách những khách hàng may mắn khi tham gia chương trình “khám phá hành trình Novaland” tại Sunrise Riverside, Nam Sài Gòn với giải thưởng là 1 chiếc Ipad, chị niềm nở chia sẻ “ Tôi gắn bó Novaland được 8 năm rồi, đã đầu tư nhiều căn hộ và mới nhất là tại Sunrise Riverside. Là nhà đầu tư, điều tôi quan tâm là được tư vấn thực tế những gì dự án có, những điểm nổi bật để có thể ra quyết định mua bán chính xác. Các chuyên viên tư vấn của Novaland đã tạo sự tin tưởng cho tôi.

Thêm nữa, các công trình đã hoàn thành của Novaland đều đang tạo ra “chuẩn” trên thị trường: chuẩn từ tiến độ, chất lượng căn hộ bàn giao, đến sự phục vụ của ban quản lý tòa nhà. Tôi thấy chương trình cho khách hàng tham quan các công trình của Novaland đợt này rất hay, ý nghĩa, giúp ích cho những nhà đầu tư chưa cho nhiều thông tin về Novaland. Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ lan truyền những thông tin tốt về Novaland trên thị trường sau những chuyến trải nghiệm”.

Nguồn: Nội dung và hình ảnh trích xuất từ trang www.novaland.com.vn

Khám phá hành trình Novaland thành công vượt mong đợi
Đánh giá bài viết!

Tin Novaland Liên Quan