fbpx
  • Viet house
  • Khuyến mãi khủng khai trương căn hộ mẫu Richstar quận Tân Phú

Khuyến mãi khủng khai trương căn hộ mẫu Richstar quận Tân Phú

Gửi quý khách hàng:

Nhân dịp khai trương nhà mẫu Richstar ngay mặt tiền đường Hòa Bình quận Tân Phú vào ngày 30-31/07. Novaland – chủ đầu tư của hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại Sài Gòn – đưa ra chương trình bán hàng cực kỳ hấp dẫn cho cả khách mua lẫn khách hàng đến tham quan và trải nghiệm căn hộ thông minh đầu tiên của quận Tân Phú. Cụ thể như sau:

  • Được tặng ngay 10 chỉ vàng khi mua căn hộ. Tuy nhiên, đây không phải là con số cuối cùng. Mỗi một giao dịch thành công của các khách hàng sẽ được tặng thêm 1 chỉ vàng và chốt lại tổng giao dịch tương ứng trong ngày và đó là mức chiết khấu chung cho các người mua trong ngày.
  • Nếu nhận giao nhà hoàn thiện sẽ được tặng gói CĂN HỘ THÔNG MINH. Tất cả các thiết bị đèn, máy lạnh, tivi… trong nhà đều có thể điều khiển được thông qua Smart phone của quý khách.
  • Tặng thêm gói hoàn thiện bếp đến 60 triệu nếu quý khách nhận nhà hoàn thiện.
  • Nếu nhận nhà thô quý khách được tặng gói cam kết thuê lên đến 144 triệu hoặc có thể trừ ½ số tiền trực tiếp vào giá bán căn hộ nếu quý khách không cần gói cam kết.

Thông tin dự án xem tại >>>> CĂN HỘ RICHSTAR TÂN PHÚ

Khu căn hộ cao cấp Richstar Tô Hiệu

*** Đặc biệt: Dự án hiện đang áp dụng lịch thanh toán 1%/tháng cho đến khi nhận nhà. Chỉ cần 200 triệu quý khách đã có thể ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư Novaland.

Quá nhiều ưu đãi chỉ trong 2 ngày khai trương nhà mẫu Richstar đúng không? Thế nhưng, nếu quý khách chưa có quyết định ngay trong 2 ngày này hoặc cần thêm thời gian để cân nhắc kỹ tài chính thì phải thế nào?

Novaland chúng tôi sẽ dành tặng quý khách đến tham quan nhà mẫu Voucher mua dự án Richstar trị giá đến 20 triệu để có thể trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ khi khách hàng quyết định mua sau này.

Căn hộ cao cấp Richstar Hòa Bình quận Tân Phú

Khách đến mua nhà được nhận nhiều ưu đãi, khách đến xem nhà cũng có quà mang về….. Tại sao không liên hệ với chuyên viên tư vấn Novaland chúng tôi để nhận được thiệp mời tham dự:

(Mr) LĂNG DIỆU XƯƠNG
Hotline: 0909 000 281
Email: Xuong.langdieu@novaland.com.vn

Đánh giá bài viết!

KHUYẾN MÃI Liên Quan