fbpx
  • Viet house
  • Novaland thực hiện chương trình “Xuân hạnh phúc” mừng năm mới Đinh Dậu

Novaland thực hiện chương trình “Xuân hạnh phúc” mừng năm mới Đinh Dậu

Novaland thực hiện chương trình “Xuân hạnh phúc” mừng năm mới Đinh Dậu

Sau một năm thành công rực rỡ và trở thành tập đoàn bất động sản có vốn hóa lớn thứ 2 trên sàn chứng khoán vào những ngày cuối cùng của tháng 12/2016, mở màn cho năm 2017, Novaland tiếp tục triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng nhân dịp năm mới. Chương trình “Xuân hạnh phúc” sẽ mang đến cho những khách hàng của Tập đoàn niềm vui ngập tràn ngày đầu năm và đón một mùa Valentine tưng bừng hạnh phúc. Những voucher lì xì đầu năm trị giá hàng chục triệu đồng, quà tặng hấp dẫn cho cặp vợ chồng hay món quà ý nghĩa cho người độc thân trong dịp Lễ tình nhân này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú khi chọn mua các dòng sản phẩm của Novaland ngay từ bây giờ. Nào cùng đi vào chi tiết chương trình nhé!

Thông tin chi tiết chương trình “Xuân hạnh phúc”

 novaland-thuc-hien-chuong-trinh-xuan-hanh-phuc-mung-nam-moi-dinh-dau (1)

Chương trình 01: Ưu đãi tuổi may mắn

  • Dành cho Cặp vợ chồng

+ Số tiền ưu đãi bằng (Tuổi vợ + Tuổi chồng) x 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng đặt mua các sản phẩm của Novaland trên 2 tỷ (đã bao gồm VAT).

+ Số tiền ưu đãi bằng Tuổi vợ HOẶC Tuổi chồng x 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng đặt mua các sản phẩm của Novaland dưới 2 tỷ (đã bao gồm VAT).

  • Dành cho người độc thân

+ Số tiền ưu đãi bằng tuổi khách hàng x 1.5 x 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng đặt mua các sản phẩm của Novaland trên 2 tỷ (đã bao gồm VAT).

+ Số tiền ưu đãi bằng tuổi khách hàng x 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng đặt mua các sản phẩm của Novaland dưới 2 tỷ (đã bao gồm VAT).

Chương trình 02: Xuân trao lộc điền

Khách tham quan và tìm hiểu bất kỳ dự án của Novaland nhận ngay bao lì xì may mắn là voucher trị giá 16 triệu đồng hoặc 18 triệu đồng.

novaland-thuc-hien-chuong-trinh-xuan-hanh-phuc-mung-nam-moi-dinh-dau (2)

Chương trình áp dụng từ ngày 8/2/2017 đến hết ngày 28/02/2017 và được áp dụng đồng thời cùng một số chương trình bán hàng hiện thời của các dự án Novaland.

Nguồn: Novaland.com.vn – Viethouse.com.vn Trích dẫn

Tin Novaland Liên Quan