fbpx
  • Viet house
  • So sánh căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower Novaland và căn hộ Vinhomes Golden River

So sánh căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower Novaland và căn hộ Vinhomes Golden River

So sánh căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower Novaland và căn hộ Vinhomes Golden River

Dự án Quận 1 luôn là cái tâm của sự chú ý trên thị trường bất động sản TP.HCM, mới đây đại gia Novaland đã mở bán căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower khơi mào cho sự cạnh tranh khốc liệt với dự án Vinhomes Golden River của Vingroup. Căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower Novaland tọa lạc trung tâm quận 1 với tiện ích đẳng cấp 5 sao, hoàn toàn xứng đáng là nơi an cư của tầng lớp thượng lưu thích trải nghiệm cuộc sống căn hộ cao cấp thay vì biệt thự phố. Nhà đầu tư chắc chắn cũng không thể bỏ lỡ sức hấp dẫn của dự án căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower do Novaland làm chủ đầu tư. Và những đánh giá ngay sau đây sẽ giúp bạn có được thông tin cơ bản, nhận thấy điểm khác biệt của Sài Gòn Mê Linh TowerVinhomes Golden River trước khi quyết định nên chi tiền cho dự án nào.

so-sanh-can-ho-sai-gon-me-linh-tower-va-vinhomes-golden-river-4

Dự án Sài Gòn Mê Linh Tower

Giới thiệu dự án căn hộ Vinhomes Golden River

+ Quy mô: 6.080,2 m2.

+ Giá bán: Căn hộ 2 PN từ 15 tỷ/căn; Office-tel từ 6,7 tỷ/căn.

+ Thời gian bàn giao: 2019.

+ Vị trí: Án ngữ 3 mặt tiền đường trung tâm quận 1 là Hai Bà Trưng – Thi Sách – Đông Du. Vị trí này vô cùng gần gũi với những tuyến đường “Vàng” của quận 1 như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Đồng Khởi. Tự dự án, cư dân Sài Gòn Mê Linh Tower thậm chí chỉ cần đi bộ là chạm chân đến những thứ xa xỉ nhất ở quận 1.

+ Những điểm hoàn toàn khác biệt của Sài Gòn Mê Linh Tower so với các dự án tại quận 1:

Sảnh tầng trệt Sài Gòn Mê Linh Tower sang trọng

  • Sở hữu view đẹp nhất hướng thẳng ra sông Sài Gòn, Khánh Hội, Bitexco và đối thủ cạnh tranh – Vinhomes Golden River.
  • Dự án nằm trong vùng lõi của hệ thống khách sạn 5 – 6 sao quốc tế: Caravelle, Sheraton, Park Hyatt, Legend.
  • Quy hoạch hoàn toàn theo tiêu chuẩn 5 sao trong đó phải kể đến 1 block dành cho khách sạn 5 sao và 1 block dành riêng cho văn phòng cao cấp.
  • Bàn giao căn hộ full nội thất với những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đánh giá sơ bộ tương quan Sài Gòn Mê Linh Tower và Vinhomes Golden River

Một đánh giá sơ bộ cuối cùng giữa 2 dự án “ăn khách” nhất trên thị trường TP.HCM là Sài Gòn Mê Linh Tower của Novaland và Vinhomes Golden River của Vingroup sẽ một lần nữa khẳng định có nên chọn đầu tư vào Sài Gòn Mê Linh Tower hay không?

so-sanh-can-ho-sai-gon-me-linh-tower-va-vinhomes-golden-river-3

+ Vinhomes Golden River: Là một dự án vô cùng đẳng cấp, quy hoạch toàn khu rất đồng bộ. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của dự án căn hộ Vinhomes Golden River chính là có quá nhiều căn hộ, 3000 căn hộ và office-tel khiến cho giá trị giảm sút một chút. Về lâu dài, khi có quá nhiều nhà đầu tư tạo nguồn cung căn hộ Vinhomes Golden River lớn thì khó nâng cao giá dẫn đến khả năng sinh lời không thực sự cao.

so-sanh-can-ho-sai-gon-me-linh-tower-va-vinhomes-golden-river-1

Vinhomes Golden River quy hoạch toàn khu vô cùng đẳng cấp

+ Sài Gòn Mê Linh Tower: Toàn bộ thiết kế và bàn giao căn hộ đến tay người tiêu dùng với nội thất đẳng cấp 5 sao sang trọng bậc nhất trên thế giới, đó là điểm cộng lớn nhất của Sài Gòn Mê Linh Tower, thậm chí mặt này còn cao hơn so với Vinhomes Golden River. Đồng thời số lượng lại hạn chế đảm bảo được tính độc đáo mà giới thượng lưu hướng đến, do đó, giá cả của Sài Gòn Mê Linh Tower khả cao. Tuy nhiên, mức giá cao cũng là điểm khiến người mua nhà băn khoăn không biết có nên chọn Sài Gòn Mê Linh Tower không.

=> Xem thêm: Cần văn phòng ở Thủ Thiêm, giải pháp nào tối ưu nhất?

so-sanh-can-ho-sai-gon-me-linh-tower-va-vinhomes-golden-river-1

Hồ bơi Sài Gòn Mê Linh Tower

Cả 2 dự án đều đến từ 2 thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường là Vingroup và Novaland, xét về vị trí, tiện ích, đồng bộ trong quy hoạch đều mang đến những lợi thế cho cả người mua nhà để ở và người mua để đầu tư. Tuy nhiên, giá cả của Sài Gòn Mê Linh Tower cao hơn rất nhiều so với giá bán Vinhomes Golden River là điều dễ hiểu bởi sự cạnh tranh về số lượng là rất lớn. Về lâu dài, số lượng có hạn của Sài Gòn Mê Linh Tower là yếu tố then chốt để quyết định khả năng sinh lời cao hơn.

so-sanh-can-ho-sai-gon-me-linh-tower-va-vinhomes-golden-river-2

Phòng khách Sài Gòn Mê Linh Tower view sông Sài Gòn

Sống tại Sài Gòn Mê Linh Tower là để trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp thời thượng chỉ có giới nhà giàu và siêu giàu mới có thể chạm tay tới. Đầu tư vào Sài Gòn Mê Linh Tower sẽ là món hời “hiếm hoi” tại trung tâm quận 1. Bạn sẽ đầu tư vào “canh bạc” này? 

Chuyên bán căn hộ Novaland – Viethouse chia sẻ tin tức bất động sản Novaland – Liên hệ:

Lăng Diệu Xương
Hotline: 0909 000 281
Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn

Thông tin thị trường Liên Quan