fbpx
  • Viet house
  • Sức hút từ căn hộ Grand Manhattan Novaland trung tâm quận 1

Sức hút từ căn hộ Grand Manhattan Novaland trung tâm quận 1

Đặc quyền “có 1 không 2” tại dự án Grand Manhattan Cô Giang

Căn hộ thì không thiếu, nhưng căn hộ ở trung tâm TPHCM thì không bao giờ là đủ nhất là khi hội đủ các yếu tố để cuộc sống trở nên hoàn hảo thì càng khó tìm. Theo nghiên cứu thị trường, căn hộ hạng sang tại TPHCM luôn trong tình trạng khan hàng suốt từ năm 2017 đến hết quý III/2018. Nhiều lúc có tiền, đi trễ cũng về không vì hết chỗ “chen chân” để đặt mua căn hộ hạng sang ngay trung tâm…

Để tìm được căn hộ hạng sang ở trung tâm, giải quyết được bài toán về vị trí “vị trí đắd địa” thì bài toán về chỗ đậu xe cho khách hàng cũng làm nhiều người đau đầu và mỏi mắt “săn tìm” chỗ che mưa nắng cho xế yêu của mình.

Phối cảnh dự án căn hộ Grand Manhattan Cô Giang quận 1

The Grand Manhttan của Novaland là một trong những dự án căn hộ hạng sang được giới thượng lưu săn đón  gần đây.

Trong bối cảnh nền king tế Việt Nam cất cánh khiến lượng xe hơi ngày càng phổ biến, nhưng chỗ đậu xe trong khu vực trung tâm thì ngày càng ít ỏi; nếu dự án mà ưu đãi chỗ đậu xe ngay trung tâm Q.1 không chỉ đáp ứng “cơn khát” chỗ đậu xe an toàn mà đó còn là cơ hội chắc chắn để tăng giá trị bền vững cho dự án.

Việc căn hộ ở trung tâm lại vừa có chỗ đậu xe không những quý mà còn rất hiếm. Bởi thế, nhiều khi nói không ngoa rằng, sở hữu một căn hộ trung tâm, có chỗ đậu xe là một “đặc quyền” mà không phải ai cũng có được.

Quà tặng cho căn hộ Grand Manhattan quận 1

Grand Manhattan – Hiệu suất sinh lợi đáng kỳ vọng

Cuối cùng “bí mật” về căn hộ hạng sang mà Chi Bảo cũng như Mâu Thuỷ đang tìm hiểu cũng đã được “bật mí”. Đó chính là The Grand Manhattan – dự án đã không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mức mong đợi của 2 nhân vật nổi tiếng này.

“Sống ở khu trung tâm quận 1 hơn 10 năm nay nên Chi Bảo hiểu rõ các giá trị bền vững của bất động sản trong khu vực này. Có thể thấy nhu cầu sống tại đây của các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân rất cao. Các khu nhà dành cho giới CEO thường có giá thuê từ 2.500 – 2.700 USD/căn và luôn trong tình trạng cháy hàng. Bên cạnh đó, sở hữu một chỗ đậu xe đảm bảo ngay giữa trung tâm quận 1 thực sự là ưu đãi rất khó kiếm trên thị trường”, Diễn viên – doanh nhân Chi Bảo chia sẻ lý do anh lựa chọn căn hộ hạng sang tại quận 1 của Novaland

Trong khi đó, Á hậu Mâu Thủy thì cho rằng, căn hộ ở trung tâm TPHCM sẽ giải quyết bài toán về “không gian, thời gian, sức khỏe”.

“Với vị trí trung tâm trong trung tâm, Thủy có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thuỷ vừa chọn cho mình căn hộ trong dự án có hơn 4000 m2 công viên và cảnh quan nội khu, cùng với nhiều sơ sở hạ tầng cao cấp có thể giúp Thủy “refresh” nhanh chóng”, Thuỷ chia sẻ.

Giới thượng lưu tham dự mở bán Grand Manhattan quận 1

Với quy mô lên dự án lên đến 14.000 m2, tọa lạc tại 2 mặt tiền Cô Bắc – Cô Giang đắt giá ngay trung tâm quận 1, tổ hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhttan của chủ đầu tư Novaland là một trong những dự án căn hộ hạng sang nhận được nhiều sự quan tâm của giới có tiền ngay khi xuất hiện trên thị trường vào đầu quý IV/2018.

Một yếu tố không nhỏ khác góp phần khiến khách hàng vững tin vào dự án chính là uy tín của đơn vị phát triển Novaland.

Nguồn: Novaland

Uncategorised Liên Quan