fbpx
  • Viet house
  • Sunrise Riverside – Lựa chọn đầy “toan tính” đón sóng hạ tầng Nam Sài Gòn

Sunrise Riverside – Lựa chọn đầy “toan tính” đón sóng hạ tầng Nam Sài Gòn

Sự cải tạo mạnh mẽ và ráo riết đối với hạ tầng giao thông ở cửa ngõ Nam Sài Gòn đã bắn tín hiệu cho những nhà đầu tư thức thời nhanh chóng chuyển hướng sang các dự án ở khu nam. Sunrise Riverside do Novaland làm chủ đầu tư được xem là lựa chọn đầy “toan tính” đón sóng hạ tầng Nam Sài Gòn. Dự án nằm trên con đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, án ngữ cửa ngõ khu Nam, liền sát với quận 7 và huyện Nhà Bè, là nơi thuận tiện kết nối với khu trung tâm thành phố, nơi sẵn có hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế dày đặc. Không gian sống văn minh, gần gũi thiên nhiên ngay bên sông Sài Gòn mà Sunrise Riverside thể hiện chính là mấu chốt tại sao nói Sunrise Riverside là một lựa chọn “đi trước, đón đầu” đầy kinh tế. 

Hạ tầng khu Nam – đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS

Sunrise Riverside hấp dẫn khách mua nhờ tọa lạc ngay cửa ngõ khu Nam Sài Gòn và nằm trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ. Khu vực này hiện được đầu tư trọng điểm và ráo riết về hạ tầng để cải tạo giao thông thông thoáng hơn như: hầm chui và cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; cầu Kênh Tẻ 2; đặc biệt dự án trục đường Bắc – Nam (từ Quốc lộ 22 – An Sương, Q.12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – H.Nhà Bè) – tuyến đường được xác định là trục đường chính trong “Quy hoạch giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Chính vì thế, Sunrise Riverside hiện được nhiều nhà đầu tư đánh giá là lựa chọn “đi trước đón đầu” những giá trị gia tăng của BĐS khu Nam nhờ đòn bẩy hạ tầng.

sunrise-riverside-lua-chon-day-toan-tinh-don-song-ha-tang-nam-sai-gon (1)

Hoa hậu Ngọc Diễm cũng là một trong những khách hàng chuộng khu Nam Sài Gòn, chuộng Sunrise Riverside

1%/tháng – “Bí quyết” gia tăng lợi nhuận đầu tư

Sunrise Riverside nằm ngay giáp ranh Q.7 và H.Nhà Bè, kết nối ngắn với trung tâm đô thị Nam Sài Gòn. Khu vực này hiện là nơi có mật độ dày bậc nhất về các hệ thống dịch vụ đẳng cấp quốc tế như: chuỗi trung tâm thương mại SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, Siêu thị Lotte; hệ thống giáo dục với các trường quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, Bệnh viện FV…

Có không gian sống văn minh, tiện nghi không khác ở một nước phát triển, vì thế khu vực thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân thành đạt, khách Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê cũng vô cùng nhộn nhịp. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp chia sẻ đối tượng khách thuê tại khu Nam Sài Gòn thường quan tâm đến dịch vụ tiện ích và sự đảm bảo về an ninh, sẵn sàng trả mức thuê cao hơn các khu vực khác.

Sunrise Riverside đang áp dụng lịch thanh toán hấp dẫn: 1%/tháng (tương đương 19 triệu/tháng) kéo dài đến 5 năm, hỗ trợ lãi suất đến 10%/năm. Dự án bàn giao trong 2018.

Anh Công – nhà đầu tư đánh giá: “Lịch thanh toán chậm rất tiện cho những người mua nhiều sắp xếp tài chính. Hơn nữa, năm 2018 đã nhận nhà, có thể đưa vào khai thác ngay để bù vào khoản trả góp 5 năm. Tôi cho đây là cơ hội đầu tư rất kinh tế!”.

sunrise-riverside-lua-chon-day-toan-tinh-don-song-ha-tang-nam-sai-gon (2)

Sunrise Riverside – Dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn

Tiện ích “sinh thái” – thêm lý do đảm bảo đầu tư hiệu quả 

Với lợi thế liền kề 03 mặt sông Rạch Đĩa cùng ý tưởng thiết kế theo hướng sinh thái, Sunrise Riverside sẽ có khoảng không gian hơn 5.000m2 cho các hoạt động cộng đồng, gồm: khu thể thao liên hợp (sân tennis, sân chơi trẻ em, phòng gym), khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hồ bơi được thiết kế rộng đến 2.000 m2. Điều này sẽ góp phần không nhỏ cho việc gia tăng giá trị BĐS lẫn mức giá cho thuê căn hộ lâu bền.

Nguồn: VietHouse – Chuyên bán dự án Novaland Tổng Hợp

Tin Novaland Liên Quan