fbpx
  • Viet house
  • Thương hiệu Việt khẳng định đẳng cấp quốc tế

Thương hiệu Việt khẳng định đẳng cấp quốc tế

Tập đoàn Novaland liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong năm 2017: Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2017) và Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam (BCI Asia Awards 2017).

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, các tiêu chí thế giới trong phát triển dự án, Tập đoàn Novaland luôn không ngừng nỗ lực, kiên định trong việc giữ đúng cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đạt được hoài bão của mình “Là một Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế; vị thế cao; phát triển vững mạnh; góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

Novaland với các giải thưởng uy tín trên trường thế giới

Vào ngày 26/05/2017, tại lễ công bố Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2017) tổ chức tại Bangkok (Thái Lan), thương hiệu Novaland được xướng tên tại nhiều hạng mục quan trọng dành cho hai dự án:

Khu phức hợp căn hộ – thương mại – dịch vụ The Sun Avenue (tại quận 2) với các giải: “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại VN” (Best Architecture Multiple Residence Vietnam); “Khu phức hợp có kiến trúc tiêu biểu tại VN” (Mixed-use Architecture Vietnam); “Dự án nhà cao tầng có kiến trúc tiêu biểu tại VN” (Residential High-rise Architecture Vietnam); “Dự án căn hộ tiêu biểu tại VN” (Apartment Vietnam); “Dự án khu phức hợp tiêu biểu tại VN” (Mixed-use Development Vietnam); “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu tại VN” (Residential High-rise Development Vietnam).

Dự án The Sun Avenue “thắng đậm” với 01 giải 5 sao (Best Architecture Multiple Residence Vietnam) và 05 giải tiêu biểu tại Asia Pacific Property Awards 2017

Khu đô thị Lakeview City (tại phường An Phú, quận 2) với giải “Dự án khu dân cư tiêu biểu và khu dân cư có kiến trúc tiêu biểu tại VN” (Architecture Multiple Residence Vietnam).

Các dự án đạt giải đã được đánh giá theo các tiêu chí đặc biệt khắt khe như: đề cao sự vượt trội trong cung cấp dịch vụ; tính sáng tạo trong thiết kế và quy hoạch không gian; tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm cũng như sự phối hợp hiệu quả trong sử dụng vật liệu, tài nguyên góp phần bảo vệ môi trường.

Trong cùng ngày, Tập đoàn Novaland cũng vinh dự nhận giải thưởng BCI Asia Awards 2017 – Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp thương hiệu Novaland được vinh danh tại BCI Asia Awards – một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á.

Top 10 được lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: có tổng giá trị dự án lớn nhất; quy mô, năng lực quản trị, kiến trúc dự án, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tú…; và đặc biệt là ảnh hưởng tích cực của sản phẩm tới cộng đồng và xã hội.

The Sun Avenue “thắng đậm” giải thưởng

The Sun Avenue đã “đánh gục” Hội đồng giám khảo Asia Pacific Property Awards bởi tính sáng tạo trong kiến trúc và quy hoạch. Không chỉ khách hàng mà các chuyên gia cũng đánh giá cao sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố hiện đại – truyền thống trong từng chi tiết thiết kế, tạo nên “điểm nhận diện” độc đáo của dự án này trên mặt tiền trục đường huyết mạch Mai Chí Thọ – đô thị Thủ Thiêm.

8 tòa tháp hình chữ V trải dài ấn tượng, sắp đặt thẳng hàng dựa trên nguyên lý khí động lực học nhằm đảm bảo luồng lưu thông gió tự nhiên xuyên suốt từng góc nhà. Điều này vừa tạo nên một không gian kiến trúc lạ mắt, vừa đảm bảo từng căn hộ luôn thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế. Đặc biệt, phần thương mại dưới khối đế được thiết kế rất đặc biệt với mái vòm liên thông cả 8 tháp có chiều dài hơn 1.000m, hứa hẹn sẽ là khu ẩm thực, giải trí, mua sắm hiện đại tại khu Đông TP.HCM trong tương lai không xa.

Bên cạnh đó, The Sun Avenue còn mang nét đặc trưng của văn hóa Việt như mái tháp hình nón lá, thân tháp phối sơn âm hưởng màu gạch, lúa, tre, trúc, tràm,… mang lại cho các khoảng không gian cảm giác ấm cúng và gần gũi. Sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, hiện nay, dự án đang triển khai thi công kết cấu phần thân ở tất cả các tháp, và là sự lựa chọn của đông đảo các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

“Tâm điểm Khu Đông” tiếp tục thuyết phục các giám khảo quốc tế

Khu đô thị Lakeview City gây chú ý với các chuyên gia BĐS quốc tế từ khâu quy hoạch – là khu đô thị hoàn chỉnh, đồng bộ và thấp tầng. Trong đó 60% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh… Là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích, nổi bật là hồ cảnh quan rộng 3,6ha (hơn 10% toàn bộ dự án), đóng vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt; đồng thời điều tiết khí hậu, mang tới môi trường sống trong lành, mát mẻ cho cư dân. Đặc biệt, Lakeview City được áp dụng rất nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời,…

Hiện dự án đang trong quá trình bàn giao đợt 1 cho khách hàng theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng. Các biệt thự, nhà phố Lakeview City đều chinh phục cư dân tương lai bởi kiến trúc sang trọng, hiện đại cùng không gian sống xanh hiếm có ở khu vực nội đô.

Nguồn: Theo báo Thanh Niên

Thương hiệu Việt khẳng định đẳng cấp quốc tế
Đánh giá bài viết!

Tin Novaland Liên Quan