• Viet house
  • Đầu tư đất nông nghiệp Bình Thuận lợi nhuận tính bằng lần

Đầu tư đất nông nghiệp Bình Thuận lợi nhuận tính bằng lần

Năm 2020 đi qua cùng nhiều khó khăn từ đại dịch Covid 19, làm thị trường bất động sản ảm đạm 1 khoảng thời gian, nhưng đến cuối năm 2020 thị trường nhà đất đã lấy lại được đà hồi phục với sự tăng trưởng nóng tại một vài thị trường. Đáng chú ý, ngoài đất nền đô thị luôn được đánh giá cao thì hiện nay đất nông nghiệp đang là điểm thu hút mà các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt, phải nhắc đến đất nông nghiệp Bình Thuận, một khu vực chứa đựng nhiều cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản.

Đất nông nghiệp Bình thuận có địa hình bằng phẳng và không gian thoáng mát đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn với khả năng bứt phá cao ở năm ngoái cho đến năm nay.

Đất nông nghiệp với địa hình bằng phẳng và rộng rãi.

Tổng quan đất nông nghiệp Bình Thuận.

Tỉnh Bình Thuận, về thị trường bất động sản nói chung và đất nền nông nghiệp nói riêng hiện đang sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật, được dự đoán là khu vực tiềm năng để canh tác và xây dựng khu du lịch sinh thái. Qua đó, dự án đất nông nghiệp lớn mạnh đến mức được so sánh cùng nhiều thị trường đang có tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc và Quảng Ninh.

Vị trí đất nông nghiệp Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận luôn chiếm ưu thế cao về vị trí, cụ thể là:

  • Đất nông nghiệp được nằm ở vị trí chiến lược, cửa ngõ về kinh tế, chính trị vùng Đông Nam Bộ.
  • Tiếp giáp các tỉnh thành khác thuộc duyên hải Nam Trung Bộ.
  • Nơi phát triển về du lịch, tiếp giáp với 4 khu vực phát triển thuộc các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu.
  • Sở hữu bờ biển dài 192km với nhiều bãi tắm đẹp trải dài cùng đồi cát trắng hoang sơ đẹp ngút ngàn.
  • Sở hữu lợi thế lớn khi ít bị ảnh hưởng bởi các thảm họa thiên nhiên, bên cạnh đó vị trí này còn được khai thác du lịch quanh năm.
  • Hạ tầng đầy đủ, được nâng cấp liên tục với những tuyến đường quốc lộ được đầu tư và xây dựng dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam, xây dựng sân bay Phan Thiết…

Bên cạnh đó, còn có nhiều lợi thế như dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A và các tuyến cao tốc Dầu Giấy – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt, quốc lộ 55.. Ngoài ra còn tiếp cận nhanh với sân bay Phan Thiết, các tuyến ĐT716 và ĐT716.

Dự án đất nông nghiệp Bình Thuận với nhiều tiềm năng nổi bật.

Không khí trong lành, cây cối phát triển.

Nhờ vào sự dồi dào tài nguyên thiên nhiên, vị trí trắc địa và khí hậu tốt nên đất nông nghiệp Bình Thuận là nơi tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy rằng, nông nghiệp là ngành hiện đang phát triển lớn và đầu tư vào dự án này chắc chắn thu về lợi nhuận tốt cho nhiều nhà đầu tư.

Đất nông nghiệp Bình Thuận có tiềm năng lớn về du lịch biển, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, qua đó đây là những vấn đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế lớn mạnh mỗi ngày của tỉnh Bình Thuận. Chưa dừng lại ở đó, hiện nay đất nông nghiệp đang có xu hướng áp dụng nhiều công nghệ cao được nhà nước quan tâm và đầu tư phát triển với mong muốn nông nghiệp Việt Nam luôn là sự phát triển hàng đầu.

Điểm qua những thông tin nổi bật về dự án, nhận thấy rằng tỉnh Bình Thuận với phân khúc đất nông nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển và là nơi tiềm năng nhất cho thị trường bất động sản.

Đất nông nghiệp Bình Thuận với giá thành rẻ.

Đất nông nghiệp nổi tiếng với sự rộng rãi, thoáng mát, địa hình bằng phẳng nên được nhiều nhà đầu tư săn đón và tìm kiếm. Bên cạnh đó, hoạt động phát triển nông nghiệp với công nghệ cao của tỉnh Bình Thuận là sự biến chuyển mới cho ngành nông nghiệp. Sở hữu nhiều tiềm năng lớn, chính vì thế đây là cơ hội để đầu tư thu lợi nhuận cao.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn từ đất nền nông nghiệp nhờ vào các yếu tố nổi bật sau:
Hiện nay, nền công nghiệp đang tăng trưởng nhanh với các mô hình kinh doanh thông minh, có thể đầu tư đất vào việc canh tác và trồng trọt hoặc xây dựng các khu dịch sinh thái.

Tốc độ đầu tư vào bất động sản tại Bình Thuận nói chung và bất động sản nông nghiệp nói riêng rất lớn, nên đây đất nông nghiệp là cơ hội để phát triển.

Còn nữa, Bình thuận còn sở hữu hạ tầng đầy đủ và dần hoàn thiện nhiều các lợi thế về đô thị như nâng cấp đường quốc lộ và xây dựng sân bay Phan thiết với quy mô lớn, được dự đoán răng là sân bay lớn chỉ sau sân bay Đà Nẵng và Cam Ranh.

Giá thành hiện tại

Giá thành hiện tại của đất nông nghiệp giao động ở mức 70 nghìn/m2 và có diện tích từ 2000m2-20000m2 mỗi lô.

Tùy vào những phân khúc đất ở từng khu vực sẽ có giá thành khác nhau, gia thành sẽ thay đổi theo mức diện tích tăng lên.

Đất nông nghiệp Bình Thuận có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ được cấp riêng. Chính vì vấn đề này, tạo nên sự an tâm dành đến khách hàng khi đầu tư vào dự án này.
Tuy nhiên, quá trình cạnh tranh giữa các dự án đất nông nghiệp của các thương hiệu, các khu vực địa bàn khác nhau đã khiến cho giá đất có sự chênh lệch nhất định.

Như vậy, qua tổng hợp thông tin về đất nông nghiệp Bình Thuận, thấy rằng dự án này mang đến khách hàng nhiều điểm tốt như hạ tầng, vị trí, giá thành rẻ. Hãy nắm bắt cơ hội này, để sớm đầu tư một cách thông minh thu về lợi nhuận cao nhé.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về nhiều dự án bất động sản tốt với giá thành vừa phải thì hãy theo dõi website này để được cập nhật thông tin bổ ích thường xuyên nhé.

Thông tin thị trường Liên Quan