Khách hàng quan tâm mua căn hộ Novaland nên đọc

Với quy mô đã và đang triển khai hơn 35 dự án căn hộ – nhà phố tại TPHCM, Novaland là tên của một trong những chủ đầu tư mà bất cứ khách hàng nào mua nhà đều quan tâm, tìm hiểu thông tin các dự án của chủ đầu tư này trước khi quyết định. Thế nhưng, có một thực tế là giá bán các dự án Novaland cao hơn hẳn so với những chủ đầu tư khác ở cùng phân khúc, khu vực. Nếu có quan tâm vấn đề này, quý khách cùng xem tại sao giá lại cao như vậy? Giá cáo thế nhưng tại sao rất nhiều người khác lại mua? Giá cao nhưng tại sao Novaland hầu như bán gần hết các căn đẹp trước khi hoàn thành phần móng cọc?

Giá bán của Novaland tương ứng giá trị sống mà khách hàng nhận được

Có một thực tế là khi mua nhà khách hàng thường quan tâm đến giá bán rồi so sánh với những dự án khác quanh đó rồi định giá 1 sản phẩm đó là đắt hay rẻ. Thế nhưng, sự so sánh này liệu có chính xác khi chưa xác định đến những yếu tố khác ảnh hưởng rất lớn đến giá trị sản phẩm, tạo nên thanh khoản cao cho toàn bộ dự án. ví du như:

  • Các tiện ích đẳng cấp: hồ bơi, phòng tập Gym, khuôn viên cây xanh, khu vực thương mại, tầng hầm…. Ví như: cùng 1 dự án ở quận 4 của Novaland có vị trí gần trung tâm hơn được khách hàng so sánh với cùng 1 dự án khác gần đó nhưng chỉ xây dựng 2 tầng hầm để xe.
  • Lịch thanh toán + ưu đãi hấp dẫn: Tùy theo từng chủ đầu tư khác nhau mà có chính sách ưu đãi khác nhau. Nếu chỉ dựa vào giá niêm yết thì chưa phản ánh đúng giá trị sản phẩm. Ví dụ như Novaland, mỗi dự án hoặc thậm chí các tháp khác nhau cũng có các ưu đãi khác nhau như: quà tặng bếp, gói nội thất, voucher du lịch,… Không những thế, khi khách hàng thanh toán nhanh còn được ưu đãi thêm lên đến 16% giá bán căn hộ
  • Thương hiệu uy tín từ chủ đầu tư cũng làm nên giá trị của căn hộ, bình thường thì các chủ đầu tư đó sẽ bàn giao căn hộ đúng hạn cam kết để không ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng của các dự án sau
  • Các thiết bị nội thất cao cấp với các nhãn hàng nổi tiếng trong căn hộ của Novaland làm tăng không ít mặt mũi cho gia chủ khi có khách đến chơi nhà.

nha ve sinh can officetel the sun avenue quan

Giá niêm yết của Novaland cao, nhưng giá bán thực tế lại rất mềm

Nếu ai đã một lần đến tham quan nhà mẫu, gặp các chuyên viên tư vấn của Novaland cũng dễ dàng quyết định đặt mua căn hộ, lý do gì mà chào giá khá cao nhưng khách hàng vẫn vui vẻ chọn mua?

  • Giá niêm yết trên bảng giá tuy cao, thế nhưng với các chương trình khuyến mãi được đưa ra liên tục, áp dụng riêng cho từng dự án với mức giảm lên đến hàng trăm triệu đồng thì đó là con số không nhỏ.
  • Lịch thanh toán nhanh có mức ưu đãi đến hơn 16% là sức hút không nhỏ với khách hàng mua ở lẫn mua để đầu tư, mức ưu đãi này cao hơn hẳn so với lãi suất tiền gửi ngân hàng
  • Giá cao chút xíu nhưng khách hàng sẽ yên tâm vì dự án căn hộ được bàn giao đúng tiến độ…

Xem thêm >>> Các dự án căn hộ Novaland gần sân bay Tân Sơn Nhất

Tiện ích, môi trường sống đẳng cấp chỉ có tại Novaland

Và điều cuối cùng để khách hàng chọn mua căn hộ Novaland là môi trường sống đẳng cấp, quý khách để con cái sống trong môi trường thế nào sẽ quyết định sự trưởng thành của các cháu sau này. Nhiều khách hàng có điều kiện sẵn sàng từ bỏ căn nhà với an ninh chặt chẽ, rộng rãi nhưng luôn nơm nớp lo sợ trộm cướp ở khu dân cư bình dân để dọn sang sống tại căn hộ cao cấp, nhiều không gian xanh, hồ bơi,… an ninh 24/24 để các bé vui vẻ chơi đùa và trưởng thành

ho boi can ho sunrise riverside

Hãy chọn ngay căn hộ Novaland nếu quý khách đồng tình với những nhận định trên. Để được sự tư vấn vui lòng liên hệ:

(Mr) LĂNG DIỆU XƯƠNG
Hotline: 0909 000 281
Email: xuong.langdieu@novaland.com.vn

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan