Khai trương nhà mẫu Golden Mansion nhiều ưu đãi lớn

Golden Mansion -Sở hữu nhà mới rinh quà đầy tay

Khu vực quận Phú Nhuận đang tạo sức hút lớn với người mua nhà khi sở hữu hạ tầng khang trang với nhiều hoạt động nâng cấp rầm rộ, 3 công viên lớn với nhiều mảng xanh lớn… là những yếu tố tạo thêm nhiều giá trị cho nhà đầu tư vào bất động sản tại đây.

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đã dần đưa quận Phú Nhuận trở thành một trong các quận trung tâm của thành phố. Mật độ dân cư ở đây khá đông, và lượng cư dân mới cũng liên tục tăng, tỷ lệ thuận với sự tăng trưởng kinh tế. Do vậy, nhu cầu mua bất động sản để ở hay đầu tư cho thuê tại quận Phú Nhuận cũng luôn gia tăng những năm gần đây.

du an can ho golden mansion pho

Căn hộ Golden Mansion sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền 119 Phổ Quang, quận Tân Bình

Nắm bắt được nhu cầu này, tập đoàn Novaland đã phát triển khá nhiều dự án tại quận Phú Nhuận như The Prince Residence, Orchard Garden, GardenGate…, và hầu hết đã “cháy hàng”. Đây cũng chính là tiền đề để chủ đầu tư này mạnh dạn phát triển hàng loạt dự án mới trong khu vực, điển hình trong số đó là khu phức hợp Golden Mansion tại 119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận, cạnh công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất.

Thuận tiện trong di chuyển, tiện ích đẳng cấp cùng môi trường sống trong lành, giá bán căn hộ Golden Mansion được giới thiệu từ mức 2 tỷ đồng, được đánh giá là phù hợp với nhu cầu mua nhà hiện nay tại khu vực. Theo Novaland cho biết, Golden Mansion có chương trình bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản, đáp ứng xu hướng chọn mua của nhóm khách Việt kiều, hay đến từ các tỉnh thành khác.

nha mau novaland pho quang phong khach golden

Hình phòng khách nhà mẫu căn hộ Golden Mansion diện tích 105m2

Nhân dịp khai trơng nhà mẫu Golden Mansion tại địa chỉ 119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận. Khách hàng đăng ký tham quan vào ngày 27/3 và mua căn hộ Golden Mansion sẽ được tặng bộ máy lạnh trị giá đến 60 triệu đồng. Chi tiết:

  • Căn hộ 2 Phòng ngủ : tặng Bộ máy lạnh ( 1 cái 2Hp và 2 cái 1.5HP) tổng giá trị tương đương 40.000.000 đồng được trừ vào giá bán đã bao gồm VAT.
  • Căn hộ 3 Phòng ngủ : tặng Bộ máy lạnh ( 2 cái 2Hp và 2 cái 1.5HP) tổng giá trị tương đương 60.000.000 đồng được trừ vào giá bán đã bao gồm VAT.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận lì xì đầu năm (kết thúc ngày 31/03/2016) trị giá đến 36 triệu, nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 14,5% nếu chọn lịch thanh toán nhanh.

Văn phòng giao dịch dự án Golden Mansion
Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
Hotline: 0909 000 281

Nguồn: http://viethouse.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan