Lý do khách hàng đặt niềm tin vào căn hộ The Grand Manhattan quận 1

Có vị trí đắc địa ngay 2 mặt tiền Cô Bắc – Cô Giang tại trung tâm quận 1, dự án The Grand Manhattan của Novaland đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khi kết nối đến những công trình mang biểu tượng thành phố như chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, phố đi bộ Nguyễn Huệ…

Không những thế, dự án còn dành đến 4.200 m2 cho công viên và cảnh quan nội khu. Đây là điểm nhấn của Grand Manhattan so với các dự án khác tại khu vực trung tâm Sài Gòn. Hơn nữa, nhiều nhà đầu tư còn bị thu hút bởi chỗ đỗ xe hơi định danh dành tặng cho chủ nhân của các căn hộ. Trong bối cảnh lượng xe hơi ngày càng tăng và việc thiếu chỗ đậu xe ngay trung tâm Sài Gòn càng trở nên bức thiết thì việc được tặng 1 chỗ đỗ xe của The Grand Manhattan không chỉ đáp ứng “cơn khát” chỗ đỗ xe mà còn là cơ hội để tăng giá trị bền vững cho dự án.

Bên cạnh đó, những chủ nhân đầu tiên đến tham dự lễ mở bán căn hộ Grand Manhattan còn có cơ hội sở hữu “combo” quà tặng giá trị gồm 1 carat kim cương, gói hoàn thiện bếp cao cấp 150 triệu đồng, 4 đêm nghỉ dưỡng trong chuỗi resort tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Novaland…

gioi thuong luu tham gia mo ban grand manhattan quan 1

Chia sẻ về lý do chọn lựa dự án The Grand Manhattan, diễn viên, doanh nhân Chi Bảo chia sẻ: “Vì đang sinh sống tại khu trung tâm quận 1, TP.HCM nên tôi hiểu rõ các giá trị bền vững của bất động sản trong khu vực này. Đó là lý do tôi đánh giá ngay được những ưu điểm vượt trội của dự án The Grand Manhattan.

Qua đó cho thấy nhu cầu sống tại quận 1 của các chuyên gia nước ngoài, doanh nhân là rất cao. Các khu nhà dành cho giới CEO thường có giá thuê từ 2.500 đến 2.700 USD/căn và luôn trong tình trạng khan hàng. Bên cạnh đó, sở hữu một chỗ đậu xe đảm bảo ngay giữa trung tâm quận 1 thực sự là ưu đãi khó kiếm trên thị trường”.

Có mặt trong buổi ra mắt Grand Manhattan, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ: “Là nghệ sĩ nên tôi rất bận rộn. Tôi luôn tìm kiếm một nơi ở có thể đáp ứng nhu cầu của mình về sức khỏe, thời gian, không gian. Với vị trí trung tâm trong trung tâm tại The Grand Manhattan, tôi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

cong vien noi khu du an grand manhattan

Manhattan của Novaland có hơn 4.000 m2 công viên và cảnh quan nội khu, cùng với nhiều sơ sở hạ tầng cao cấp có thể giúp tôi refresh sau một ngày mệt nhọc. The Grand Manhattan không chỉ đáp ứng mà còn vượt qua mức yêu cầu của tôi”.

Nguồn: viet house

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

4.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan