Thủ Thiêm quận 2 đang trở thành sân chơi mới của Novaland

Nếu quý khách có quan tâm thị trường bất động sản của Sài Gòn trong vài năm gần đây hẳn sẽ nhận thấy thực trạng, ai cũng đổ tiền về quận 2 dù là dân đầu tư hoặc khách hàng chỉ mua để ở. Vậy đâu là lý do để quận 2 lại trở thành tâm điểm của thị trường? Có thể cùng người viết điểm qua một vài những yếu tố sau:

  • Sự quan tâm, phát triển của chính quyền thành phố đang chuyển trọng tâm sang khu vực phía Đông. Đơn giản bởi từ đây dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu
  • Khu đô thị Thủ Thiêm đang dần đưa Sài Gòn trở lại vị thế “Hòn Ngọc Viễn Đông”
  • Hạ tầng giao thông đang thay đổi với tốc độ chóng mặt và dần thành hình với các trọng điểm: cầu Rạch Chiếc 2, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên, vòng xoay Mỹ Thủy, đường vành đai 2
  • Chính sách giãn dân ra khỏi trung tâm thành phố với việc hình thành các làng đại học, khu công nghệ cao… tại khu Đông đã đưa một lượng trí thức trẻ về đây sinh sống

cac du an novaland tai thu thiem quan 2

Có thể chưa đầy đủ, thế nhưng các ý kiến trên đều là các yếu tố để quận 2 trong tương lai trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Vì thế, hàng loạt các chủ đầu tư bất động sản lớn nhỏ, từ trong nước cũng như nước ngoài đang đổ dồn về đây. Điển hình trong đó có tập đoàn Novaland với 2 dự án tiêu biểu là:

  • Căn hộ The Sun Avenue: tọa lạc tại 28 Mai Chí Thọ, quận 2 với quy mô xây dựng gồm 8 tháp cao từ 28-30 tầng trên khuôn viên đất 4,67 ha. Khi đi vào hoàn thành vào đầu quý 1/2018 sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1.400 căn hộ hiện đại.
  • Căn hộ Water Bay: tọa lạc tại 26 Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh quận 2 có quy mô đến 30 ha cùng đầy đủ các tiện ích nội khu, được xem là lớn nhất của Novaland hiện nay với khoảng 4.000 căn hộ đi vào sử dụng vào quý 4/2018.

Không những thế, hàng loạt các dự án nhà ở đã và đang triển khai rầm rộ như Sala, Impire City quy mô 86 tầng cao nhất Sài Gòn, khu nhà ở dọc đường song hành cao tốc Long Thành-Dầu Giây…. đang từng bước thay đổi bộ mặt của thành phố. Bản thân người viết mong có dịp luôn đồng hành cùng sự phát triển của khu Đông và cùng quý khách chứng kiến hàng ngày sự thay da đổi thịt của Thủ Thiêm quận 2.

 

Rate this post