CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND

Tính đến thời điểm cuối năm 2018 chủ đầu tư Novaland đã cung cấp chi thị trường bất động sản TPHCM 26.000 sản phẩm và trong nhiều năm liền tập đoàn Novaland luôn được xếp trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín của Việt Nam. Thương hiệu và uy tín của Novaland vẫn tiếp tục được khẳng định trên hành trình xây dựng thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế.

Sơ lược về lich sử hình thành tập đoàn Novaland

Novaland có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần tập đoàn đầu tư địa ốc Nova. Tiền thân là công ty Thành Nhơn được thành lập vào ngày 18/09/1992. Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: kinh doanh thú ý, thuốc thủy sản, bất động sản. Trải qua 26 năm phát triển đến nay chủ đầu tư Novaland là một trong những công ty uy tín hàng đầu nước ta trong lĩnh vực bất động sản với số vốn điều lệ  lên đến 5.961.992.340.000 đồng.

Novaland trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế góp phần không nhỏ vào sự ổn định và phát triển của thị trường bất động sản nước ta. Danh mục sản phẩm của tập đoàn ngày càng đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… không chỉ tại địa bàn TP.HCM mà còn đang dần phát triển ở các tỉnh thành khác.

sự giống nhau giữa kinh doanh bds của Donal Trum và Novaland

Chiến lược phát triển của chủ đầu tư Novaland

Thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, để phát triển và khẳng định được vị thế như ngày hôm nay tập đoàn Novaland đã ra chiến lược kinh doanh bền vững. Đó là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bài bản, chuyên sâu và dài hạn. Tập đoàn NovaGroup Leadership Center thường xuyên triển khai các khóa học đạo tạo cho cả nhân viên đến các cấp quản lý. Đặc biệt Novaland đầu tư phát triển hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên biệt, chính điều này đã giúp tập đoàn có thể truyền đạt một cách chính xác những thông tin mong muốn đến với khách hàng, giúp cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng càng bền chặt hơn.

Với mục tiêu hướng tới là một tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, Novaland liên tục cập nhật các thông lệ, xu thế và hướng tới các chuẩn mực quốc tế cao hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua các dự án cao cấp mà tập đoàn làm chủ đầu tư trong thời gian qua.

Cùng với phát triển kinh tế, ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn đã luôn chú trọng hướng đến cộng đồng và xã hội trong chiến lược phát triển của mình. Đây chính là hướng đi hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài. Mục tiêu là cùng chung tay hỗ trợ xây dựng cuộc sống cộng đồng hạnh phúc hơn. Khoảng 5 năm trở lại đây tập đoàn đã đóng góp khoảng 256 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội.

Các dự án bất động sản tiêu biểu của Novaland

Dự án đầu tiên đánh dấu sự dấn thân của tập đoàn Novaland vào thị trường bất động sản và cũng là dự án để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng đó phức hợp Sunrise City (quận 7, TP HCM). Dự án triển khai vào năm 2008 với tổng số vốn đầu tư gần 500 triệu USD. Quy mô gồm 12 tòa tháp cao 31-35 tầng với hơn 2000 căn hộ, được xây dựng trên khu đất có diện tích 51.000m2.

Đến thời điểm hiện tại Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án với đa dạng các sản phẩm như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại… Năm 2017 tập đoàn đã bàn giao một loạt dự án như khu đô thị Lakeview City, The Tresor, Rive Gate… Năm 2018 tiếp tục bùng nổ với các dự án Kingston, The Sun Avennue, SunriseCity View, Sunrise Riverside và cụm căn hộ khu sân bay như: Golden Mansion, Botanica Premier, Orchard Parkview. Hiện nay tỷ lệ hấp thụ các dự án đã giới thiệu ra thị trường của Novaland luôn ở mức cao từ 94% trở lên và các giao dịch của Novaland chiếm khoảng 30% lượng giao dịch của khu vực TPHCM.

Mới nhất tháng 10 năm 2018 vừa qua tập đoàn đã giới thiệu ra thị trường dòng căn hộ thuộc phân khúc siêu sang mang tên The Grand Manhattan, dự án có quy mô khoảng 1.4ha tại lõi trung tâm quận 1, với 2 mặt tiền đường Cô Bắc – Cô Giang. Theo quy hoạch thì dự án The Grand Manhattan cung cấp 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài cho thị trường TPHCM.

Hòa chung xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nước ta và thế giới, chủ đầu tư Novaland đang mở rộng phát triển sang sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn đã hợp tác triển khai hàng loạt dự án tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… Tiêu biểu trong dòng sản phẩm này phải kể đến Nova Phù Sa ở Cần Thơ, dự án được kỳ vọng là sẽ làm thay đổi quan niệm về du lịch đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra vừa rồi tập đoàn cũng giới thiệu dự án BĐS nghỉ dưỡng Avani Phan Thiết, Nova Beach Cam Ranh…

Các sản phẩm của Novaland đã cung cấp ra thị trường đều được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Thương hiệu bất động sản Novaland là nơi an cư lý tưởng và còn là tài sản sinh lợi hấp dẫn và là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó tập đoàn Novaland liên tục được vinh danh các giải thưởng trong và người nước. Điều này cùng với chất lượng của những công trình đã đưa vào sự dụng càng giúp thương hiệu được khách hàng đón nhận và tin tưởng hơn.

Liên hệ tìm hiểu các dự án của tập đoàn Novaland mới nhất:

Hotline – 0909 000 281
Email: xuong.novaland@gmail.com

Nguồn: Viethouse