Ký gửi dự án căn hộ – nhà phố Cityland Gò Vấp

Nhận ký gửi nhà phố biệt thự – căn hộ các dự án Cityland Gò Vấp

Tin chắc rằng, hiện nay quý khách đang có nhu cầu cần bán hoặc cho thuê các bất động sản của mình tại khu Cityland Gò Vấp. Hiện nay, quý khách đã tìm thấy chúng tôi ở trên mạng, điều đó chứng tỏ rằng công ty BĐS Viethouse chúng tôi đang sở hữu hệ thống marketing rất tốt để các khách hàng tiềm năng tìm đến giao dịch.

Với kinh nghiệm 8 năm bán hàng của chủ đầu tư Cityland, đi xuyên suốt qua các dự án từ Garden Hills, Center Hills và Park Hills. Chúng tôi tự tin rằng sẽ bán/ cho thuê được sản phẩm ký gửi Cityland của quý khách một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất trên thị trường, thủ tục hồ sơ nhanh gọn và không phát sinh chi phí không đáng có. Hãy liên hệ Hotline – 0909 000 281 để được tư vấn hoặc để lại thông tin sản phầm cần chuyển nhượng trong biểu mẫu sau:

SẢN PHẨM CẦN KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin: tên dự án, mã căn, lịch thanh toán, giá muốn bán...

  Cty Viethouse nhận ký gửi mua bán/ cho thuê các dự án của chủ đầu tư Cityland như sau:

  • Cityland Park Hills: tọa lạc tại 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp. Quy mô 27 ha gồm 5 block căn hộ cao 12 tầng với tổng số 968 căn; 891 căn nhà phố liền kề; 82 căn biệt thự.
  • Cityland Center Hills: tại số 02 Nguyễn Oanh, phường 7, Gò Vấp (ngay ngã 6 Gò Vấp). Có quy mô 7,6 ha với 414 căn nhà phố.
  • Cityland Garden Hills: tọa lạc tại 168 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp. Quy mô 14 ha với 237 căn nhà phố + 98 căn biệt thự. Tiện ích: siêu thị Emart, trường học liên cấp 1 ha.

   

  du an cityland park hills quan go vap

  Ký gửi dự án Cityland Gò Vấp tại Viethouse quý khách được những gì?

  • Tư vấn và thẩm định giá bán nhà phố biệt thự Cityland mà quý khách ký gửi phù hợp với thị trường để ra hàng nhanh chóng.
  • Miễn phí đăng tải thông tin nhà đất Cityland quý khách ký gửi lên hệ thống website của công ty và top 5 trang bất động sản hàng đầu Việt Nam.
  • Lên kế hoạch chụp hình, quay phim… trong 3 ngày kể từ khi nhận ký gửi. Lọc khách mua qua việc cung cấp chính xác thông tin, hình ảnh nhà đó cho người mua tiềm năng xem trước khi đi xem thực tế.
  • Thương lượng mức giá bán/ cho thuê hợp lý và phù hợp với thị trường để đôi bên tiến tới giao dịch.
  • Hỗ trợ thủ tục công chứng sang tên, đóng thuế thu nhâp cá nhân, thuế trước bạ cho khách hàng.

  Viethouse đã nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng qua việc rổ hàng chuyển nhượng liên tục được bổ sung thêm và cập nhật giá bán/ cho thuê liên tục. Hy vọng, quý khách sẽ đồng hành với công ty qua dịch vụ môi giới nhà phố Cityland Phan Văn Trị mà chúng tôi đang cung cấp.

  SẢN PHẨM CẦN KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG

  Quý khách vui lòng cung cấp thông tin: tên dự án, mã căn, lịch thanh toán, giá muốn bán...

   Xem thêm: https://viethouse.com.vn/cityland

   5/5 - (4 bình chọn)

   Bài viết liên quan