Vẻ đẹp hồ cảnh quan 3,6ha trong Khu đô thị Lakeview City

Khi nhu cầu sở hữu nhà ở thay đổi và đặc biệt luật pháp đã cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà ở Việt Nam, các chủ đầu tư bắt đầu phải nâng tầm dự án của mình. Novaland là một “ông lớn” dám tiên phong trong việc tạo nên một “cú hích” mạnh mẽ cho địa ốc khu Đông Sài Gòn bởi Khu đô thị Lakeview City. Dự án thuộc phân khúc siêu sang, có quy hoạch hoàn chỉnh với 60% diện tích dành cho công viên cây xanh và tiện ích, đặc biệt hồ cảnh quan rộng 3,6ha bên trong khu đô thị chính là điểm đặc biệt khiến cho giới nhà giàu không tiếc tay “xuống tiền” mua ngay một căn nhà trong dự án từ những ngày đầu mở bán.

=>>> 4 lý do nên đầu tư vào dự án Lakeview City quận 2

Novaland chi 200 tỷ đồng để xây hồ cảnh quan 3,6ha

Lakeview City là dự án lớn nhất của Novaland tại quận 2 và cũng là dự án thuộc phân khúc nhà phố thương mại, biệt thự cao cấp đầu tiên mà ông lớn này thực hiện. Tuy nhiên, lần ra quân đầu tiên này thực sự quá hoành tráng không chỉ bởi định vị phân khúc ở tầm siêu sang mà còn có một hồ cảnh quan đặc biệt rộng 3,6ha giữa lòng đô thị.

tong the du an lakeview city quan 2 novaland

Novaland chi 200 tỉ đồng xây hồ cảnh quan 3,6ha trong lòng khu đô thị Lakeview City

Đây chính là hồ cảnh quan kết hợp điều tiết nước đầu tiên và lớn nhất tại khu vực Đông Sài Gòn, số vốn đầu tư lên đến 200 tỉ đồng. Việc xây dựng hồ cảnh quan trong dự án, Novaland muốn hướng đến lợi ích cộng đồng, nhằm phát triển bền vững và tham gia giải quyết vấn nạn ngập nước của đô thị.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch hiệp hội bất động sản tại TP.HCM cho biết, chống ngập và chỉnh trang đô thị là 2 nhiệm vụ trọng điểm của TP.HCM từ nay đến năm 2020, do đó, những dự án BĐS của các chủ đầu tư lớn như Lakeview City của Novaland luôn đóng góp vào sự thay đổi của cảnh quan, môi trường và giải quyết phần nào những vấn nạn về ngập lụt, kẹt xe,…

Rõ ràng 200 tỷ đồng mà Novaland chi ra không hề uổng phí, hồ cảnh quan 3,6ha ra đời chính là điểm nhấn đặc biệt nhất khiến cho mỗi căn nhà ở Khu đô thị Lakeview City dù rất đắt nhưng cũng đều được mua hết.

Vẻ đẹp hồ cảnh quan 3,6ha trong Khu đô thị Lakeview City

Có hồ 3,6ha ở giữa, khu đô thị Lakview City luôn ngập tràn tươi mát, thoáng đãng và mỗi căn nhà đều hướng về khu hồ sinh đẹp đón gió mát và cảnh quan xinh đẹp.

ho boi du an lakeview city duong song hanh

Hồ cảnh quan 3,6ha điều tiết khí hậu, mang đến môi trường sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp cho cư dân khu đô thị Lakeview City

Trong bối cảnh khi đầu tư vào bất động sản chính là đầu tư vào mua một không gian sống, một ngôi nhà như nghỉ dưỡng, một nơi đầu tư dài hạn sinh lợi nhuận cao. Đặc biệt là quyền sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam đã được công nhận thì những dự án có môi trường cực kỳ tốt như Lakeview City sẽ nhanh chóng được “săn lùng”.

Với 60% mật độ xây dựng dành cho hồ cảnh quan, công viên rộng lớn và tiện ích công cộng nội khu, Lakeview City đã mang đến một không gian sống lí tưởng cho người dân.

Tại TP.HCM, đô thị chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, vào mùa khô cực kỳ nắng gắt và khô hạn, vào mùa mưa khu Đông thường bị ngập lụt kéo dài gây nhiều thiệt hại cho người dân. Sự xuất hiện của hồ cảnh quan trong dự án Lakeview City đã điều hòa khí hậu, đem lại nguồn hơi ẩm, mát lành cho toàn khu trong những ngày oi bức, mùa đông sẽ không còn tình trạng ngập úng rất bất tiện.

Có thể nói sự xuất hiện của hồ cảnh quan 3,6ha đã tạo nên bộ mặt hoàn toàn khác của khu Đông Sài Gòn, nâng tầm Lakeview City thành siêu sang, mang đến một cuộc sống xanh, không gian sống tư nhiên tốt nhất cho cư dân nơi đây.

Vẻ đẹp của hồ cảnh quan 3,6ha còn chính là ưu thế để giá trị của dự án Lakeview City luôn không ngừng tăng lên theo thời gian. Khu hồ được khởi công xây dựng ngày 18/5/2015 và hiện đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để kịp bàn giao một số hạng mục trong năm 2017.

Nguồn: VietHouse – Chuyên Nhà Phố Novaland Tổng Hợp

Rate this post

Bài viết liên quan