Những lô thương mại (Retail) tốt nhất của Novaland

Trong xu thế mới của nền kinh tế, trung tâm thương mại thể hiện rõ vai trò là nơi cung cấp những hàng hóa tốt nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay, đa số các trung tâm thương mại lớn đều đã lâm vào cảnh bế tắc, thay tên đổi chủ hoặc đóng cửa, trong khi đó những trung tâm thương mại gắn liền với các dự án căn hộ của chủ đầu tư uy tín như Novaland lại vẫn sống khỏe. Sau đây là những lô thương mại tốt nhất do Novaland đầu tư.

Định nghĩa về Retail – Lô thương mại

Trung tâm thương mại được xem là “Loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ; hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê…được bố trí tập trung, liên hoàn trong một hoặc một số công trình kiến trúc liền kề; đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh; có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện đáp ứng nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh thương nhân vầ thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của khách hàng”. – Theo Quy chế Siêu thị, Trung tâm thương mại của Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương Việt Nam) ban hành ngày 24 tháng 9 năm 2004.

Trong khi đó Lô thương mại hay còn gọi là retail chỉ là một dạng BĐS được hình thành trong các trung tâm thương mại, có chức năng kinh doanh buôn bán. Việc này hiểu đơn giản cũng giống như phân lô ở các chợ để cho thương nhân thuê lại nhằm hoạt động kinh doanh buôn bán. Điểm khác biệt của các retail chính là người mua được sở hữu vĩnh viễn căn hộ thương mại của mình nằm trong phần thương mại của dự án BĐS.

shophouse mat truoc du an garden gate novaland

Shophouse dự án căn hộ Garden Gate của Novaland trên mặt tiền đường Hoàng Minh Giám quận Phú Nhuận

Diện tích Retail rất đa dạng, từ 12 đến 100m2 phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Với phân khúc BĐS này, cư dân vừa có thể có mặt bằng thuận lợi để kinh doanh buôn bán tại trung tâm thương mại lớn, ở vị trí đắc địa theo vị tria của dự án tọa lạc đồng thời lại có chỗ để nghỉ ngơi qua đêm. Với những gia đình có ít vốn, việc thuê mặt bằng để kinh doanh ở trung tâm thành phố TP.HCM gần như KHÔNG TƯỞNG. Nhưng nếu chọn mua căn hộ thương mại Retail ở các dự án BĐS có vị trí đắc địa, đều đó hoàn toàn trong tầm tay.

Retail Novaland – Những căn đáng đầu tư nhất hiện nay

Với xu thế phát triển đô thị hóa, trung tâm thương mại dần dần chiếm ưu thế khi người dân ngày càng mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất. Nắm bắt cơ hội đó, Novaland phát triển căn hộ kết hợp trung tâm thương mại, shophouse với những vị trí đắc địa, trung tâm, thuận lợi giao thương, hầu hết các dự án đều có shophouse

Điển hình như Trung tâm thương mại quận 6 Lucky Palace, Sunrise City quận 7, Rivergate quận 7, The sun Avenue quận 2, Orchard Parkview quận Phú nhuận…

Điển hình nhất có thể nhắc đến trường hợp lô thương mại Lucky Palace quận 6. Nếu bạn thực sự yêu thích kinh doanh và chỉ có trong tay tầm tiền 1 tỷ đồng thì Trung tâm thương mại Lucky Palace quận 6 là một lựa chọn chính xác.

Tính đến năm 2017, với số tiền 1 tỷ đồng muốn mua căn hộ ở vùng trung tâm có vị trí đắc địa tại TP.HCM là rất khó khăn, để mua đất nền thì càng “KHÔNG KHẢ THI” bởi đất nền trung tâm đã hết từ lâu. Tuy nhiên, nếu chọn lô thương mại của Novaland thì hoàn toàn ổn thỏa.

Dự án căn hộ Lucky Palace Phan Văn Khỏe quận 6

Trung tâm thương mại Lucky Palace quận 6

Dự án Lucky Palace quận 6 tọa lạc ngay khu vực tề tựu của cư dân đông đúc, thuân tiện về hệ thống giao thông kết nối với các quận lớn của TP.HCM. Đây cũng là nơi kề cận với nhịp kinh doanh sầm uất ở quận 5, chợ Lớn, chợ Bình Tây,… Ngoài ra, còn có đầy đủ những tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu khiến bạn khó lòng bỏ lỡ một dự án tốt như Lucky Palace.

Về giá cả, tầm tiền 1 tỷ đồng dư sức để bạn sở hữu một căn hộ thương mại tốt dao động từ 700 triệu – 1,2 tỷ đồng trong dự án. Bạn không cần lo lắng về khách hàng hay vị trí không đắc địa, khó kinh doanh, hơn nữa còn được tận hưởng một nơi nghỉ ngơi về đêm cực kỳ đẹp, tận hưởng đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp của dự án Lucky Palace.

Với những bạn trẻ chưa có nhiều tiền, các chuyên gia khuyên rằng nên dành tiền mua lô thương mại trong dự án lớn, nếu không kinh doanh thì khả năng cho thuê mặt bằng vẫn tốt hơn so với cho thuê căn hộ. Sau đó làm ăn có tiền nhiều rồi mới tính đến mua những căn hộ đáp ứng nhu cầu tận hưởng của bản thân. Đó là một nước đi thông minh mà không phải bạn trẻ nào cũng nhận thấy. Căn hộ thương mại của Novaland rất đáng để bạn cân nhắc trước khi đầu tư.

Chuyên căn hộ Novaland, nhận bán lại căn hộ Novaland

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan